Hướng dẫn cách tải Truy Kích mobile Trung Quốc đơn giản nhất

Trung Quốc là một trong những quốc gia đầu tiên được thử nghiệm game Truy Kích phiên bản mobile. Vì thế, mặc dù chưa có phiên bản tiếng Việt, thế nhưng người chơi vẫn muốn tìm hiểu, nhất là link download game về điện thoại. Nếu là một người yêu thích gảm bắn súng, hãy cùng theo dõi cách tải Truy Kích mobile Trung Quốc qua bài viết sau đây.

Giới thiệu về game Truy Kích mobile Trung Quốc

Về cơ bản thì Truy Kích mobile Trung Quốc có giao diện không khác gì phiên bản web. Chỉ khác một điều là  giao diện đã được nhà sản xuất thiết kế lại để phù hợp với bản mobile hơn mà thôi. Ngoài ra, hệ thống đồ họa 3D trên web vẫn được giữ nguyên ở bản mobile. Thậm chí những thiết bị có màn hình full HD hoặc 2k khi chơi Truy Kích còn đẹp và nét hơn rất nhiều khi chơi trên web. Vì thế đây là điểm cộng lớn cho game.

Trung quoc ra mat Truy Kich ban mobile
Trung Quốc là quốc gia đầu tiên ra mắt Truy Kích bản mobile

Về mặt người chơi thì ở phiên bản mobile không có nhiều sự khác biệt. Tuy nhiên các thao tác và chế độ sẽ được tùy biến để tương thích và giúp người chơi không gặp khó khăn khi chơi trên điện thoại. Chỉ cần qua một vài trận đấu, người chơi có thể làm quen và nắm bắt cách chơi nhanh chóng. Do vậy, dù chưa phổ biến nhưng rất nhiều game thủ đã tò mò về phiên bản này.

Truy Kích mobile Trung Quốc mang đến hệ thống PvP – PvE rất đặc sắc. Hệ thống bản đồ chiến đấu lên đến 50 màn khác nhau. Đặc biệt có những bản đồ với địa hình rất phức tạp để người chơi có thể dễ dàng ấn náu và truy kích kẻ thù.

Để trở thành cao thủ của game Truy Kích yêu cầu bạn phải luyện tập hàng ngày, với cách chơi Truy Kích không khác nhiều lắm so với phiên bản PC nên việc người chơi lấy lại cảm giác bắn trên phiên bản điện thoại là không hề khó nếu người chơi đó đã có kỹ năng tốt và có một bộ óc phán đoán nhanh nhạy

Một số tính năng chính của game Truy Kích mobile Trung Quốc

Trước khi tìm hiểu về cách tải Truy Kích mobile Trung Quốc, hãy cùng tìm hiểu về những tính năng chính mà game mang đến cho người chơi.

Rules Of Survival là một trong những game sinh tồn huyền thoại. Để tải Rules Of Survival cho PC, hãy tìm hiểu thông tin ngay tại đây.

  • Hệ thống vũ khí: So với phiên bản web thì hệ thống vũ khí của bản mobile chưa được cập nhật nhiều. Tuy nhiên vẫn đảm bảo sự đa dạng để mọi người chơi có  thể lựa chọn thoải mái. Từ các loại súng ngắn, súng trường cho đến vũ khí cận chiến khá đầy đủ.
tai game truy kich mobile trung quoc
Truy Kích mobile Trung Quốc có nhiều tính năng
  • Hệ thống bạn bè: Cũng không có nhiều sự khác biệt so với bản web. Bạn có thể mời bạn bè vào chơi, gửi lời mời kết bạn với những người mới, chat riêng, tự động tới phòng của bạn đang chơi. Đây là cách giúp cho quá trình chơi game của bạn bớt nhàm chán.

Bạn là người yêu thích trò chơi Rules Of Survival, nhưng lại không thích chơi với một màn hình điện thoại nhỏ bé, bạn muốn chơi bằng Pc hoặc Laptop. Vậy thì bạn hãy đọc ngay bài viết về cách tải Rules Of Survival cho Pc để có thể có một trải nghiệm mới với tựa game chỉ dành cho di động này

  • Hệ thống tin nhắn: Luôn cập nhật những tin tức mới nhất về sự kiện trong game, khi có người kết bạn với bạn, muốn tham gia vào clan… đây là những tính năng rất cần thiết để bạn chơi thoải mái và không bỏ lỡ bất cứ sự kiện nào.

Hướng dẫn chi tiết cách tải Truy Kích mobile Trung Quốc

Để tải game Truy Kích mobile Trung Quốc nhanh nhất, trước tiên bạn cần phải truy cập vào link sau đây. Đây là link tải chính thức được công nhân tại Trung Quốc, nếu không tải đúng link, khả năng cao điện thoại của bạn sẽ bị dính virus hoặc đơ máy.

Sau khi điện thoại báo đã hoàn tất tải, bạn bấm vào biểu tượng của game trên màn hình chính. Màn hình sẽ hiển thị tên đăng nhập, mật khẩu. Vì là phiên bản mới nên bạn buộc phải tiến hành đăng ký tài khoản. Cách đăn ký như sau:

tai truy kich mobile trung quoc
Cách tải Truy Kích mobile Trung Quốc khá đơn giản
  • Bước 1: Điền tên đăng nhập, mật khẩu và điền lại mật khẩu vào ô thứ 3.
  • Bước 2: Nhập 9 số bất kỳ vào ô tiếp theo, đây là phần kiểm tra chứng minh thư xem bạn đã đủ tuổi để chơi hay chưa.
  • Bước 3: Chọn một server chơi bất kỳ và đặt tên cho nhân vật của bạn. Sau khi đặt tên nhân vật, hãy ấn vào dòng chữ bên cạnh để đổi tên nhân vật sang tiếng Trung Quốc.
  • Bước 4: Xem các map và chơi thử để xem có gì khác biệt so với phiên bản web hay không. Sau khi đã xem hết một lượt, bạn có thể bắt đầu chơi ngay.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách tải Truy Kích mobile Trung Quốc. Tuy chưa thực sự hoàn hảo nhưng nó lại rất tiện dụng khi bạn có thể chơi ở mọi lúc, mọi nơi. hãy cùng Game Trade Journal tải về ngay để được trải nghiệm những điều hấp dẫn nhé.