Hướng dẫn tải PUBG Mobile Trung Quốc đơn giản nhất

PUBG Moblie đã chính thức trình làng phiên bản quốc tế được hỗ trợ tiếng Việt và game thủ đã dễ dàng nạp tiền hơn bởi công nghệ VNG. Nhưng rất nhiều game-er vẫn lựa chọn phiên bản chơi PUBG Mobile của Trung Quốc bởi tính năng update liên tục và nhanh chóng. Do đó bài viết này sẽ hướng dẫn tải PUBG Mobile Trung Quốc, các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Hướng dẫn cách down PUBG Mobile Trung Quốc 

Game PUBG Mobile nói chung hay PUBG Mobile China là một tựa game sinh tồn vô cùng sốt ở trên thế giới. Các game thủ Việt Nam cũng đang “săn lùng” cách tải tựa game này đấy. Tuy nhiên ở mỗi điều hành sẽ có cách tải và cài đặt của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn tải PUBG Mobile Trung Quốc cho Android và iOS.

Cách tải PUBG Mobile Trung Quốc iOS

Cách cài PUBG Mobile Trung Quốc vô cùng đơn giản. Người chơi có thể tải ngay ở trên cửa hàng App Store của iPhone, iPad. Tuy nhiên yêu cầu bắt buộc là bạn phải có tài khoảng Apple ID của Trung Quốc.

  • Người chơi có thể tham khảo cách tạo Apple ID của Trung Quốc tại: https://9mobi.vn/cach-tao-tai-khoan-apple-id-trung-quoc-21918n.aspx
pubg mobile trung quoc cho iphone
Tải PUBG Mobile China cho iPhone

Sau khi đã có tài khoản rồi thì tiến hành tải game với những bước sau:

  • Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ liên kết tải game bản Trung Quốc chính chủ tại đây: https://taimienphi.vn/download-pubg-mobile-68108/086-trung-quoc-phien-ban
  • Bước 2: Sau khi truy cập thành công, chúng ta sẽ ấn chọn mục chọn biểu tượng tải về như hình dưới. Sau đó xác nhận Mở để truy cập vào App Store. Lưu ý rằng App Store của bạn đã thực hiện việc đăng nhập tài khoản Apple ID Trung Quốc.
  • Bước 3: Lúc này sẽ thấy phiên bản game được hiển thị trên màn hình. Chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Tải về.
  • Bước 4: Hệ thống thiết bị sẽ tự động tiến hành tải và cài đặt ứng dụng game về máy. Quá trình này diễn ra nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ mạng mà bạn sử dụng.

Cách tải PUBG Mobile China iOS vô cùng đơn giản đúng không nào? Ngoài ra, cách chơi PUBG Mobile Trung Quốc sẽ tương tự như phiên bản VNG nên bạn không cần quá lo lắng nhé. Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android thì theo dõi tiếp phần sau nhé!

Tải PUBG Mobile bản Trung Quốc cho Android

Dưới đây là cách tải PUBG Mobile China, các bạn cùng theo dõi những bước dưới đây nhé:

  • Bước 1: Người chơi đăng nhập vào địa chỉ tải game cho Android tại đây: https://taimienphi.vn/download-pubg-mobile-68108/08-trung-quoc-cho-android-phien-ban.
  • Bước 2: Sau khi truy cập thành công, bạn ấn chọn mục Link tải về. Sau đó xác nhận Bấm vào đây để tải về.
  • Bước 3: Hãy bấm OK để xác nhận chương trình tải về. Khi quá trình này kết thúc thì ấn chọn vào thông báo tải về này. Người chơi sẽ được chuyển sang giao diện Cài đặt game ở trên điện thoại.

Ngoài ra, bạn cũng thể tải PUBG Mobile Trung Quốc APK tại: https://gamehoy.com/pubg-mobile/pubgm-trung-quoc/. Cách đăng nhập PUBG Mobile Trung Quốc để tiến hành tải game về cũng tương tự như các bước trên.

PUBG Mobile China có cách chơi tương tự như những phiên bản khác
PUBG Mobile China có cách chơi tương tự như những phiên bản khác

Phiên bản PUBG Mobile Timi VS Lightspeed

Game sẽ có hai phiên bản khác nhau để game thủ lựa chọn đó là Timi Và Lightspeed. Hai phiên bản này đều được đảm nhiệm bởi hai nhóm Studio chuyên biệt dưới quyền của Tencent. Điểm đặc biệt là cả hai cùng đi theo phong cách Battle Royale điển hình trên PC. Tuy nhiên, sự khác biệt của 2 phiên bản này đó chính là đồ họa.

Phiên bản PUBG Mobile Timi chú trọng về yếu tố giao tranh và chiến đấu giữa các đối thủ với nhau. Còn đối với bản PUBG Mobile Lightspeed vẫn giữ được sự cân bằng giữa bắn súng và sinh tồn.

Để truy cập hai phiên bản này thì người chơi cần có tài khoản Wechat và QQ:

  • Tạo tài khoản cho PUBG Mobile QQ tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.mm&hl=en
  • Tạo tài khoản cho PUBG Mobile tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.mobileqq&hl=en
pubg mobile timi vs lightspeed la hai phien ban cua tencent
PUBG Mobile Timi vs Lightspeed là hai phiên bản chơi rất hấp dẫn

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về cách tải PUBG Mobile Trung Quốc mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Đây sẽ là một lựa chọn thú vị đến những tín đồ của game PUBG Mobile đấy. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *