Hướng dẫn cách nạp thẻ PUBG Mobile đơn giản nhất

Thu hút hơn 400 triệu người tham gia cùng 50 triệu người chơi mỗi ngày, PUBG Mobile là một game sinh tồn cực thú vị. Bạn sẽ phải chiến đấu với 99 người chơi để trở thành người sống sót cuối cùng. Ngoài những kỹ năng và chiến thuật thì có đôi lúc bạn cũng cần mua gói trang phục, mở hòm đồ, thẻ nhiệm vụ,… để triển khai kế hoạch chiến đấu cùng đồng đội. Vì vậy hãy tham khảo hướng dẫn nạp thẻ PUBG Mobile sau đây nhé!

Nạp UC PUBG Mobile VNG là gì?

Có 2 đơn vị tiền trong PUBG Mobile là UC và BP. Trong đó thì BP – Battle Point chính là loại tiền người chơi được nhận một cách định kỳ khi bạn đã hoàn thành hết nhiệm vụ hay tham gia những trận đấu. Còn UC – Unknown Cash, muốn có được UC thì bạn phải nạp bằng tiền. So với BP thì UC là tiền có giá trị hơn. Nạp UC PUBG Mobile quốc tế giúp bạn có thể mua được thứ hiếm hơn, chất hơn và giá trị hơn.

Mời các bạn cùng tham khảo một số thông tin bảng giá nạp UC PUBG VNG. Bạn sẽ biết được lượng UC bạn nhận cùng số tiền mà bạn bỏ ra.

Nap the PUBG Mobile de co the mua sam trang bi can thiet
Nạp thé PUBG Mobile giúp bạn mua sắm các trang bị cần thiết

Cách nạp thẻ PUBG Mobile VNG bằng card giá rẻ

Có rất nhiều cách nạp tiền vào PUBG Mobile. Bạn có thể nạp thông qua Google Play, qua App Store, Zalo Pay, thẻ cào Zing,…  Từ đầu năm 2019, người chơi đã có thể thanh toán trực tiếp khi mua UC tại website với những hình thức như: ví Zalo, ATM, thẻ cào Zing, thẻ thanh toán quốc tế,…

Nếu so với cách nạp PUBG Mobile quốc tế thì nạp bằng thẻ cào sẽ tiết kiệm hơn nhiều. Chính vì vậy, cách nạp PUBG Mobile bằng thẻ cào được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Sau đây là những thao tác nạp thẻ PUBG Mobile:

 • Bước 1: Bạn hãy chọn Quốc Gia mà bạn đăng ký để chơi PUBG. Sau đó, bạn nhập ID user vào trung tâm thanh toán để nạp tiền PUBG Mobile VNG.
 • Bước 2: Bạn lựa chọn phương thức thanh toán bằng “Zing Card”.
 • Bước 3: Bạn chọn mệnh giá thẻ Zing Card muốn nạp.
 • Bước 4: Bạn bấm vào Tiếp để chuyển sang trang nạp thẻ thanh toán. Sau đó bạn nhập số seri và mã số thẻ, cuối cùng là xác nhận.
Nạp game PUBG Mobile bằng thẻ cào được rất nhiều người sử dụng
Nạp game PUBG Mobile bằng thẻ cào được rất nhiều người sử dụng

Vậy là chúng ta đã hoàn tất cách nạp thẻ PUBG Mobile rồi nhé. Thật đơn giản và dễ thực hiện đúng không cả nhà?

Cách nạp thẻ PUBG Mobile iOS chi tiết nhất

Cách nạp tiền PUBG Mobile trên iOS cũng không mấy khó khăn. Mời bạn đọc cùng theo dõi nhé:

 • Bước 1: Bạn mở ứng dụng trò chơi PUBG Mobile của mình lên. Tiếp theo bạn thấy biểu tượng dấu cộng hoặc đô la UC thì bạn hãy bấm vào một trong hai nút đó nhé.
 • Bước 2: Chọn gói nạp mà bạn muốn.
 • Bước 3: Xác nhận thanh toán.
 • Bước 4: Nhập thông tin thanh toán. Trường hợp bạn chưa thêm phương thức thanh toán vào tài khoản của App Store thì điện thoại của bạn sẽ yêu cầu nhập thông tin thanh toán.
 • Bước 5: Đa số mọi người thường dùng thẻ Visa hayMaster Card để thanh toán trên App Store. Bạn sẽ nhập thông tin thẻ của mình vào đây.
Giao diện nạp PUBG Mobile VNG
Giao diện nạp PUBG Mobile VNG

Như vậy là bạn đã hoàn tất cách nạp tiền PUBG Mobile iOS rồi. Những thao tác này không quá khó đúng không nào? Tuy nhiên, với một số cổng thanh toán khác nhau cũng sẽ có những lưu ý đặc biệt. Mời bạn cùng theo dõi trong phần tiếp theo nhé!

Lưu ý trước khi sử dụng nạp thẻ PUBG VNG

VNG đã chính thức mở cổng thanh toán cho tựa trò chơi PUBG Mobile tại Việt Nam. Bạn sẽ được giảm giá 20% so với khi nạp qua Google Play hoặc Appstore. Ngoài ra, phần quà khuyến mãi sẽ được tặng thêm nhiều hơn 30% so với những hình thức thanh toán truyền thống.

Một vài lưu ý cách nạp PUBG Mobile VNG

 • Chỉ áp dụng khuyến mãi 20%  khi thanh toán bằng Zalo Pay.
 • Quà tặng thêm 30% được áp dụng cho lần đầu thanh toán.
 • Hỗ trợ các phương thức thanh toán phổ biến: ZingCard, ZaloPay, ATM và Credit Card.
 • Sau khi thanh toán thì giá trị sẽ được quy đổi sang UC, bạn có thể dùng đơn vị này để mua vật phẩm trong trò chơi.

Và đó là những thông tin chi tiết hướng dẫn nạp thẻ Pubg Mobile VN. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để trải nghiệm game tốt hơn. Chúc bạn sẽ giành chiến thắng trong trò chơi cũng như có những khoảnh khắc giải trí thú vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *