Chia sẻ mẹo chơi PUBG từ các cao thủ

PUBG là một game bắn súng sinh tồn được đông đảo người chơi yêu thích. Khi tham gia thì các game thủ sẽ phải nỗ lực cố gắng chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng. Tuy nhiên, để sinh tồn được và chiến đấu với 100 người thì quả là một bài toán khó. Thế nên, việc sử dụng mẹo chơi PUBG, thủ thuật sẽ giúp bạn được sống sót dễ dàng hơn. Hãy cùng chúng tôi khám phá các mẹo chơi PUBG hay và dễ áp dụng nhất.

Mẹo chơi PUBG là để ý phía sau

Một mẹo chơi PUBG hay nhất đó chính là xem chừng phía sau. Bởi Bạn không thể nào có mắt ở phía sau để quan sát sau lưng mình có gì. Thậm chí bạn cũng không thể sắm cho mình một chiếc gương chiếu hậu để có thể nhìn sau lưng có gì. Điều bạn có thể làm đó là nhắc nhở bản thân mình phải luôn luôn để ý. Bởi những cái chết đột ngột thường từ những lúc bạn sơ xảy.

meo choi pubg chu y sau lung
Mẹo chơi PUBG là để ý phía sau

Kinh nghiệm chơi PUBG – set up lại vị trí phím ảo

Các phím ảo được sắp đặt mặc định để người chơi có thể thao tác dễ dàng. Tuy nhiên, game thủ cũng nên thiết lập lại chúng làm sao cho phù hợp với thói quen của mình. Cũng như câu nói “trăm hay không bằng tay quen”.

meo choi pubg phim ao
Kinh nghiệm chơi PUBG – set up lại vị trí phím ảo

Thử sức với chế độ quay hồi chuyển

Khi người chơi bật chế độ con quay hồi chuyển thì có thể di chuyển tầm ngắm khi điện thoại di chuyển. Nếu như bạn không quen với việc ngắm bắn này thì có thể tắt đi. Bởi chế độ quay này rất khó để bạn điều khiển thuần thục, nhất là những người mới chơi.

meo choi pubg che do quay hoi chuyen
Thử sức với chế độ quay hồi chuyển

Mẹo chơi PUBG- Kết hợp vừa chơi vừa sạc

Khi bạn vừa chơi vừa sạc sẽ rất phù hợp với những game sinh tồn bắn súng. Lý do là bạn không biết được bạn sẽ out lúc nào và chơi đến bao giờ mới xong. Theo tính thường thường thì một ván kéo dài 30 phút. Vậy tính sơ sơ thì chơi 2 ván là cũng đã hết pin rồi.

meo choi pubg sac dien thoai
Mẹo chơi PUBG- Kết hợp vừa chơi vừa sạc

Mẹo PUBG- Dùng chế độ Look free

Một mẹo sinh tồn trong PUBG chính là dùng chế độ Look free. Bạn chỉ cần click vào biểu tượng con mắt rồi di chuyển sang các hướng khác. Bạn sẽ dễ dàng quan sát được xung quanh đang diễn biến như thế nào. Chiến thuật PUBG dùng Look free sẽ cho hiệu quả cao hơn khi game thủ biết kết hợp với auto run.

meo pubg look free
Mẹo PUBG- Dùng chế độ Look free

Sử dụng chế độ Auto run

Mẹo bắn PUBG chế độ Auto run được khởi động khi bạn giữ nút chạy và kéo lên phía trên để khóa. Thời điểm này bạn có thể rảnh tay hơn để điều khiển hướng chạy sang chỗ khác.

meo pubg auto run
Sử dụng chế độ Auto run

Chiến thuật chơi PUBG- chơi những game đầu tiên là bot

Mẹo chơi PUBG đó chính là tận dụng cơ hội chơi những game đầu tiên khi chơi bot để luyện tập được những kỹ năng còn kém, còn thiếu. Khi dần về cuối trận thì bạn sẽ càng gặp những cao thủ kỳ cựu với những kỹ năng đáng gờm.

meo choi pubg bot
Chiến thuật chơi PUBG- chơi những game đầu tiên là bot

Mẹo bắn chơi PUBG là dùng ngón tay cái để bắn

Nếu bạn sở hữu một nút bắn bên tay trái sẽ dễ dàng thao tác hơn đấy. Thay vì bạn dùng tay phải điều chỉnh tâm để nhắm bắn vào mục tiêu.

meo choi pubg ngon cai
Mẹo bắn chơi PUBG là dùng ngón tay cái để bắn

Xem map để tìm hướng bắn của đối thủ

Bạn chơi game PUBG nhưng không tiện để âm thanh lớn thì những dấu hiệu trên bản đồ mini sẽ giúp bạn định hình được không gian xung quanh tốt hơn. Ví dụ như là tiếng súng hay tiếng xe cộ… Từ đó, bạn sẽ tránh được những cái chết bất ngờ mà không biết thủ phạm là ai, đến từ đâu.

meo choi pubg xem mini map
Xem map để tìm hướng bắn của đối thủ

Mẹo chơi PUBG hay nhất là bật chế độ nghiêng người

Với những người chơi kinh nghiệm thì việc thò một phần cơ thể ra và bắn đạn sẽ đỡ bị dính đạn lạc hơn. Thay vì bạn lộ cả bộ thân hình đồ sộ ra hứng đạn mà không giúp ích gì cả. Bạn hãy nên bật chế độ Peek & Fire trong cài đặt game để chơi. Sau đó thì cũng nên tập dần với chế độ nghiêng người này ở những góc tường và gốc cây. Mục đích chính là có thêm góc bắn và tầm quan sát được rõ hơn.

meo choi pubg nghieng nguoi
Mẹo chơi PUBG hay nhất là bật chế độ nghiêng người

Với những gì chia sẻ trên về mẹo chơi PUBG chi tiết và đầy đủ nhất. Dù là những “gà mờ” mới lần đầu chơi thì bạn cũng có thể chinh phục game sinh tồn đấu súng một cách dễ dàng. Hãy thử và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn như thế nào nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *