Hướng dẫn sửa lỗi MSVCP140.dll PUBG cực dễ cho game thủ

Lỗi MSVCP140.dll là một trong những lỗi quen thuộc mà các game thủ thường bắt gặp khi chơi PUBG. Vì là lỗi cơ bản nên không quá khó để khắc phục nó. Chỉ vài bước cơ bản, bạn có thể giải quyết lỗi MSVCP140.dll PUBG hoàn toàn. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết bạn nhé!

Nguyên nhân xuất hiện lỗi MSVCP140.dll game PUBG

Trong khi đang xả súng hăng say, nếu gặp phải lỗi MSVCP140.dll game PUBG thì bạn cũng không cần phải quá hoang mang. Bởi cách khắc phục lỗi PUBG MSVCP140.dll không hề khó. Nếu mắc lỗi, màn hình của người chơi sẽ xuất hiện dòng thông báo như sau:”The program can’t start because MSVCP140.dll is missing from your computer”. Điều này cơ bản có nghĩa là máy tính của bạn đang thiếu file MSVCP140.dll. Điều này khiến các chương trình trong máy không chạy được.

Lỗi MSVCP140.dll PUBG xuất hiện trong quá trình chơi game
Lỗi MSVCP140.dll PUBG xuất hiện trong quá trình chơi game

Vậy nguyên nhân gây ra lỗi MSVCP140.dll là gì? Bạn nên nhớ rằng, file MSVCP140.dll chỉ có 626KB và nằm tại thư mục System32 ổ đĩa C. Khi hệ thống mắc lỗi này, hiện tượng lag, giật, đơ máy sẽ xuất hiện. Do đó, để có những cuộc đấu súng mượt mà, người chơi cần khắc phục lỗi PUBG MSVCP140.dll missing nhanh nhất có thể.

Hướng dẫn sửa lỗi MSVCP140.dll PUBG đơn giản nhất

Như đã nói trước đó, lỗi cannot find MSVCP140.dll please reinstall this application PUBG có cách khắc phục đơn giản. Bạn có thể sửa lỗi cannot find MSVCP140.dll PUBG theo hai phương pháp được chúng tôi hướng dẫn dưới đây nhé!

Tải file MSVCP140.dll về máy

Tải file về máy chính là cách sửa MSVCP140.dll lỗi PUBG đơn giản nhất. Thông thường, bạn có thể áp dụng cách này cho hệ điều hành Win 7, Win 8 và Win 10. Chỉ cần tiến hành tải file MSVCP140.dll bị thiếu về máy, sau đó sao chép file này vào thư mục cần thiết. Như vậy, bạn đã có thể sửa lỗi PUBG cannot find MSVCP140.dll dễ như trở bàn tay.

Cụ thể, bạn theo dõi hướng dẫn sửa lỗi MSVCP140.dll PUBG như sau:

  • Bước 1: Bạn tải file MSVCP140.dll tại đây về máy. Bạn lưu ý là chọn đúng phiên bản 32bit hoặc 64bit nhé.
  • Bước 2: Sau khi đã tải file về máy, bạn tiến hành giải nén file. Sau đó sao chép file MSVCP140.dll vào thư mục System32.
Sao chép file MSVCP140.dll vào thư mục System32.
Sao chép file MSVCP140.dll vào thư mục System32.

Chỉ cần hoàn thành 2 bước trên, bạn đã có thể sửa lỗi MSVCP140.dll PUBG trên máy tính. Một điểm cần lưu ý là khi sao chép thư mục MSVCP140.dll, người chơi cần nắm bắt được hệ điều hành của máy để lưu đúng vào thư mục System32.

Cài đặt Microsoft Visual C++

Bên cạnh cách tải file, cài đặt Microsoft Visual C++ cũng là một trong những cách khắc phục lỗi MSVCP140.dll PUBG được nhiều người chơi áp dụng. Các bước thực hiện phương pháp này cũng tương tự như cách tải file MSVCP140.dll về máy ở trên. Người chơi cũng cần tải file MSVCP140.dll về máy và dán vào thư mục System32.

Cài đặt Microsoft Visual C++ có thể khắc phục lỗi MSVCP140.dll PUBG
Cài đặt Microsoft Visual C++ có thể khắc phục lỗi MSVCP140.dll

Các bước thực hiện cách này được hướng dẫn chi tiết như sau: Đầu tiên, các bạn cần cài đặt lại Microsoft Visual C++ Redistributable. Công cụ này chứa file MSVCP140.dll có thể khắc phục lỗi game. Để tải Microsoft Visual C++ Redistributable, bạn có thể truy cập trang chủ Microsoft. Sau khi hoàn thành tải xong file, bạn cài đặt, khởi động lại máy rồi chơi game như bình thường.

Bài viết trên đây vừa hướng dẫn đến bạn đọc cách sửa lỗi MSVCP140.dll PUBG một cách hiệu quả nhất. Mặc dù đây chỉ là lỗi nhỏ trong game nhưng nếu không được khắc phục, nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của người chơi. Chúc các bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi hệ thống thông báo cannot find MSVCP140.dll please reinstall this application PUBG.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *