Những nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không vào được PUBG

Thực tế mà nói thì PUBG tối ưu khá kém so với nhiều tựa trò chơi khác. Điển hình chính là các lỗi PUBG lặt vặt vẫn xảy ra thường xuyên. Ví dụ như game bị crash, fps tụt “không phanh”,.. Dù vậy thì PUBG không hẳn là “hết cách”. Trên những diễn đàn vẫn có chủ đề liên quan đến lỗi game cũng như cách khắc phục lỗi không vào được PUBG. Những cách này không quá khó và tự bạn cũng có thể làm được, hãy cùng theo dõi bạn nhé!

Lỗi không vào được PUBG – Nguyên nhân từ Internet

Đôi khi tình trạng lỗi không vào được trận PUBG không hẳn xuất phát từ trò chơi mà là do kết nối internet của bạn có trục trặc. Đối với tình huống này, bạn sẽ có 2 cách để khắc phục như sau:

  • Thứ nhất, bạn nên tiến hành khởi động lại cục Mordem Wifi. Đây là biện pháp đơn giản nhất, bạn hãy thử xem có thể kết nối lại với trò chơi hay không.
  • Cách thứ 2 là bạn hãy tắt và bật Wifi trên thiết bị của bạn. Đôi khi trong quá trình mở mạng sẽ có xuất hiện một lỗi là không nhận diện được địa chỉ IP ngay thời điểm đó, dẫn đến trường hợp không vào được game. Với các dòng máy Android thì bạn kéo thanh Notification xuống và tắt đi mở lại là được. Trường hợp bạn sử dụng Iphone hoặc Ipad thì chỉ cần kéo từ dưới lên trên để hiển thị ra bảng thông báo, rồi bạn lựa chọn tắt mở wifi.
Doi khi loi khong vao duoc PUBG xuat phat tu internet cua ban
Đôi khi lỗi không vào được PUBG xuất phát từ internet của bạn

Pubg là một trong những trò chơi có lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay. Chính vì số lượng người chơi quá nhiều nên không thể tránh khỏi việc xảy ra lỗi không chơi được PUBG. Điều này sẽ ảnh hưởng không ít đến quá trình trải nghiệm của bạn. Nhưng nếu bạn tìm hiểu chi tiết nguyên nhân và khắc phục thì những lỗi này sẽ không xuất hiện nữa đâu!

Lỗi không vào được PUBG PC – Nguyên nhân máy chủ

Đôi khi ở một vài tình huống máy chủ đang bảo trì hoặc có 1 lỗi khiến người chơi không chơi được PUBG. Điều này thường xuyên diễn ra mỗi lần có đợt cập nhật phiên bản mới. Bởi có rất nhiều lỗi đi kèm mà nhà phát hành không thể nào kiểm soát hết được.

Và nếu trường hợp PUBG lỗi xuất phát từ máy chủ của PUBG thì bạn không cần làm gì cả. Việc của bạn đơn giản là chờ đợi một phiên bản vá lỗi cập nhật nhẹ.

PUBG Mobile là một tựa game giải trí trên điện thoại. Nhưng nếu bạn vẫn có thể trải nghiệm trên PC nếu muốn. Đặc biệt là khi có những phần mềm giả lập Android ngày càng phổ biến. Hơn nữa là khi chơi PUBG trên máy tính thì bạn có thể bật tối đa cấu hình. Đó là điều mà chỉ có thiết bị điện thoại cao cấp mới có thể làm được.

Lỗi PUBG – Nguyên nhân do cập nhật, tải nhầm phiên bản

Chỉ có 2 phiên bản PUBG Mobile hiện nay. Ngoài ra cũng có rất nhiều nguồn tải PUBG không được rõ ràng. Đó là lý do khiến cho rất nhiều người dùng tải nhầm phiên bản, dẫn đến việc không chơi được PUBG. Hoặc cũng có khi là do thiết bị bạn sử dụng không thể cập nhật phiên bản mới nhất của game.

Muốn khắc phục tình trạng này cũng không có gì quá khó khăn. Việc của bạn chỉ là xóa ứng dụng đi rồi cài đặt một phiên bản PUBG chuẩn xác nhất. Thường đó sẽ là phiên bản sở hữu lượt tải nhiều nhất và có đánh giá cao nhất.

PUBG loi cung co the la do cap nhat hoac tai nham phien ban
Lỗi PUBG cũng có thể do cập nhật, tải nhầm phiên bản

Và bài viết trên vừa tổng hợp một số nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi không vào được PUBG. Hy vọng với những thông tin trên thì bạn sẽ có trải nghiệm chơi game tốt hơn. Chúc các bạn sẽ giành chiến thắng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *