Cách hack PUBG Mobile iOS đơn giản nhất, leo top dễ dàng

PUBG Mobile là một trong tựa game sinh tồn được yêu thích trong thời gian gần đây. Khi tham gia vào màn đấu súng 1/100, cảm giác thưởng thức “bữa tiệc gà” luôn là điều khiến các tay súng cảm thấy thỏa mãn. Tuy vậy, việc hạ gục 99 người chơi khác để leo lên top đầu chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nếu muốn trải nghiệm cảm giác này, các bạn hãy thử cách hack PUBG Mobile iOS mới nhất 2019 mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây nhé!

Vì sao bản hack PUBG Mobile iOS lại được quan tâm?

Hiện nay, các phiên bản hack PUBG Mobile xuất hiện khá phổ biến trên Internet. Các bản hack này vừa có thể áp dụng trên hệ điều hành Android, vừa xuất hiện trên iOS. Vậy tại sao các bản hack lại xuất hiện nhiều đến vậy? Câu trả lời chính là nhờ tính năng hấp dẫn mà các bản hack mang lại.

Thử tưởng tượng, khi sử dụng hack PUBG Mobile, bạn có thể rơi thẳng xuống đất mà không cần bung dù, nhìn xuyên tường, bắn chuẩn không cần chỉnh…những trải nghiệm này rất khó có thể xảy ra khi bạn đi bằng con đường “chính đạo”

Hack xuyên tường trong PUBG Mobile
Hack xuyên tường trong PUBG Mobile

Ngoài ra, các bản hack sẽ là công cụ giúp người chơi tiết kiệm thời gian cày top. Chẳng cần bỏ quá nhiều thời gian hay công sức luyện tập kỹ năng. Người chơi vẫn có thể on top vèo vèo nhờ những lợi thế to lớn mà các bản hack mang lại. Nếu muốn thể hiện trước bạn bè hay crush, hack PUBG Mobile iOS chính là công cụ hữu ích cho bạn.

Giới thiệu bản Hack PUBG Mobile iOS phiên bản 2019

Điều kiện đầu tiên để hack PUBG Mobile iOS đó là điện thoại iPhone hoặc iPad của bạn đã được Jailbreak. Jailbreak là cách để bạn chỉnh sửa và can thiệp vào hệ thống được thiết lập sẵn của Apple. Thiết bị đã được Jailbreak, bạn mới có thể download các ứng dụng từ các nguồn khác nhau. Bên cạnh đó, Jailbreak còn có thể giúp bạn gỡ bỏ những ứng dụng mặc định của thiết bị. Nếu iPhone hoặc iPad của bạn chưa được Jailbreak, bạn sẽ không thể tải được bản hack PUBG Mobile iOS.

iPhone, iPad cần được Jailbreak trước khi tải các bản hack
iPhone, iPad cần được Jailbreak trước khi tải các bản hack

Với bản hack PUBG Mobile iOS, bạn sẽ thấy một số tính năng nổi bật của nó như sau:

  • No Gun Recoil: Súng bạn không bị giật, do đó mục tiêu của bạn sẽ được ngắm chuẩn hơn.
  • Less/Better Spread & God’s View: Dễ dàng điều chỉnh tâm bắn, ẩn cây cỏ, vật cản để dễ dàng phát hiện địch.
  • Phiên bản hack PUBG Mobile có chống khóa tài khoản.

Cách hack PUBG Mobile trên iOS

Để hack PUBG Mobile trên iOS bạn thực hiện các bước như sau:

  • Bước 1: Trước hết, bạn cần tham khảo cách Jailbreak để có Cydia theo hướng dẫn tại đây: https://kenhtao.net/jailbreak-ios/
  • Bước 2: bạn mở Cydia, chọn tab nguồn bên dưới. Sau đó bấm Sửa > Thêm rồi nhập URL như sau: http://repo.kenhtao.net
  • Bước 3: Thêm nguồn xong, bạn tìm “Hack PUBG bởi Y_Dagriri” rồi cài đặt. Cài đặt xong, bạn hãy khởi động PUBG Mobile, mở menu hack để hưởng thụ thành quả thôi nào!

Cụ thể, bạn có thể tham khảo video sau đây:

Khuyến cáo khi sử dụng bản hack PUBG Mobile iOS

Các bản hack có rất nhiều điều thú vị mà người chơi có thể sử dụng. Tuy vậy cái gì quá thì cũng không tốt, bạn chỉ nên sử dụng những tính năng trong bản hack một cách hợp lý. Không nên quá lạm dụng các bản hack. Hãy tận dụng bản hack để rèn luyện các kỹ năng, đợi đến khi thành thục thì không cần đến chúng nữa.

Tính năng ẩn cây cỏ hay mọi thứ xung quanh chỉ có thể hoạt động tốt ở tầm nhìn xa. Còn khi đến gần, mọi thứ vẫn xuất hiện một cách bình thường. Ngoài ra, khi sử dụng các bản hack quá nhiều, bạn sẽ có nguy cơ bị khóa tài khoản. Để đảm bảo công bằng khi chơi game và sự an toàn của tài khoản PUBG Mobile của mình, bạn hãy sử dụng bản hack này một cách hợp lý.

Bài viết trên đây vừa chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin cơ bản về hack PUBG Mobile iOS. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích với quá trình chơi game của bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *