Cách đổi tên PUBG Mobile “củ chuối” thành “sang chảnh”

Mỗi khi bạn nhìn cái tên hiện tại trong PUBG Mobile một thời gian sẽ cảm thấy thật nhàm chán. Rồi bạn muốn tìm một cái tên khác thú vị, độc đáo và nghe sang chảnh hơn. Đôi lúc, bạn muốn đổi tên để cho phù hợp với đồng đội của mình. Vậy cách đổi tên PUBG Mobile như thế nào? Hãy cùng khám phá cách đổi tên chi tiết nhất trong bài viết này nhé!

Đổi tên PUBG Mobile có được hay không?

Thông thường thì mỗi game thủ chơi PUBG Mobile sẽ được đặt tên một lần duy nhất vào lúc tạo tài khoản. Đó cũng chính là cái tên sẽ theo xuyên suốt cùng bạn. Thế nhưng. nhà phát hành game cũng khá là ưu ái khi cho phép người chơi được đổi tên trong PUBG Mobile.

Sau một thời gian chơi game lâu dài, bạn sẽ tìm được một cái tên theo trend mới hay phù hợp khác. Bạn cũng có thể tham gia chiến đấu cùng một tên nào đó và được yêu cầu đổi tên có ký tự giống họ. Đó cũng chính là lý do mà chúng ta cần phải đổi tên PUBG Mobile. Cách đổi tên trong PUBG Mobile cũng khá là đơn giản và miễn phí. Bạn có thể dễ dàng đặt tên tiếng việt trong PUBG Mobile.

Hướng dẫn cách đổi tên nhân vật trong PUBG Mobile

Cách để có tên PUBG Mobile đẹp quá là đơn giản. Sau đây là những thao tác trong cách đổi tên PUBG Mobile mà game thủ có thể tham khảo:

  • Bước 1: Nhấn vào phần Inventory trên giao diện của PUBG Mobile
Chia sẻ cách thay tên PUBG đơn giản nhất
Chia sẻ cách thay tên PUBG đơn giản nhất
  • Bước 2: Vào trong kho đồ và chọn vào cái hộp. Đây chính là nơi chứa đựng tất cả các đồ đạc dạng thẻ hoặc những đồ sự kiện trong PUBG Mobile.
Vào kho chứa đồ PUBG Mobile nhận thẻ
Vào kho chứa đồ PUBG Mobile nhận thẻ
  • Bước 3: Tại hộp đồ này bạn sẽ tìm kiếm một bộ itam có hình ID tên là Rename Card. Nhấn vào đó là bạn có thể tiến hành đổi tên trong PUBG Mobile
Tiến hành đổi tên cho tài khoản PUBG Mobile
Tiến hành đổi tên cho tài khoản PUBG Mobile
  • Bước 4: Nhấn vào item đó sẽ hiện lên 1 bảng có phần Use và bạn hãy nhấn vào để sử dụng
  • Bước 5: Một bảng khác xuất hiện và bạn chỉ cần nhấn muốn đổi tên rồi click OK xác nhận là được. Hãy xác nhận OK thêm một lần nữa trước khi đổi tên PUBG Mobile
Xác nhận đổi tên PUBG thành công
Xác nhận đổi tên PUBG thành công
  • Bước 6: Sau khi đổi tên xong thì bạn có thể đăng nhập vào game, vào trận đấu hay tìm kiếm profile. Tên bạn đã được chuyển sang một cái tên mà bạn yêu thích.

Chỉ cần có item Rename Card là bạn đã có cách đổi tên PUBG dễ dàng. Vậy tìm kiếm Rename card ở đâu? Thẻ đổi nhân vật ở đâu? Hãy theo dõi phần tiếp theo ngay sau đây nhé!

Tìm Rename Card- đổi tên PUBG Mobile nhanh chóng

Không đâu tự nhiên mà Rename Card lại có tài khoản của bạn. Khi bạn tìm kiếm cách đặt tên cố dấu trong PUBG Mobile thì Rename Card chính là thẻ bạn phải sở hữu đầu tiên. Có hai cách có được Rename card đó là:

  • Được tặng trong quá trình làm nhiệm vụ hoặc sự kiện
  • Mua tại shop
Tìm Rename Card để đổi tên
Tìm Rename Card để đổi tên

Tại mục Other thì bạn sẽ tìm thấy một thẻ Rename Card có mức giá là 180 tiền trong PUBG Mobile. Vì vậy, nếu như không muốn mất tiền thì bạn hãy tìm kiếm sự may mắn ở các sự kiện được nhà phát hành game tổ chức. Bạn cũng phải hoàn thành xuất xuất những nhiệm vụ mà thử thách của nhà sản xuất đưa ra.

PUBG Mobile luôn có một sự cuốn hút riêng đối và mọi người biết khá nhiều về game này. Tuy nhiên, để có đặt tên tiếng Việt trong PUBG Mobile thì không phải ai cũng nắm được. Hy vọng rằng, với những chia sẻ và hướng dẫn trên thì bạn cũng đã có cách tìm kiếm Rename Card. Từ đó sẽ đổi tên PUBG Mobile một cách dễ dàng. Việc bạn cần làm lúc này là tìm kiếm cho mình một cái tên PUBG Mobile thật cool ngầu để đặt đi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *