Hướng dẫn chi tiết cách chống hack PUBG Mobile hiệu quả nhất

Bất cứ người chơi nào cũng mong muốn sẽ có một sân chơi lành mạnh và công bằng .PUBG Mobile từ lúc được phát hành đến bây giờ luôn duy trì quy tắc là không khoan nhượng với đối với hacker. Tuy nhiên mọi nỗ lực vẫn không có kết quả, nhiều người vẫn than phiền vì bị phá game hay mất tài khoản. Thấu hiểu nỗi lòng đó của các bạn, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chống hack PUBG Mobile hiệu quả nhất.

Hệ thống chống hack PUBG Mobile mới

Nhiệm vụ của hệ thống này đó là quét các phần mềm bên thứ ba bị nghi ngờ là hack/cheat. Bên cạnh đó thì phần mềm này dùng thư viện đồ sộ để không ngừng mở rộng tham khảo chéo. Chính từ đó sẽ phát hiện được các tài khoản nào đáng ngờ. Có thể nói đây chính là cách chống hack PUBG Mobile tin cậy nhất.

Phần mềm này đã được những nhà sản xuất dùng kỹ thuật quan sát trận đấu nhằm xác định người chơi có sử dụng bản hạc/cheat không. Bên cạnh đó nhóm bảo mật của PUBG cũng giám sát những người chơi đã được báo cáo. Họ bị nhiều người khác nghi ngờ về hành vi hack trong game.

Hệ thống chống hack PUBG Mobile sẽ quét các phần mềm bên thứ ba bị nghi ngờ là hack/cheat
Hệ thống chống hack PUBG Mobile sẽ quét các phần mềm bên thứ ba bị nghi ngờ là hack/cheat

Đặc biệt là phần mềm này cũng phát hiện những sự cố bất ngờ hay xảy ra trong game. Ví dụ như là độ trễ, mất kết nối,…  Cuối cùng thì nhà phát triển game sẽ thực thi lệnh chống hack PUBG Mobile. Cổng game sẽ cấm người chơi gian lận nếu phát hiện vi phạm.

Muốn cho hệ thống hoạt động một cách hiệu quả nhất thì phải cần đến sự giúp đỡ của người chơi chân chính. Nếu bạn phát hiện có bất cứ hành vi nào gian lận, bạn muốn chống hack PUBG Mobile thì hãy tố cáo tài khoản đó. Vậy cách tố cáo hack PUBG Mobile là như thế nào? Cùng tham khảo ngay sau đây bạn nhé!

Cách tố cáo hack PUBG Mobile đơn giản

Khi tham gia PUBG, bạn có thể tố cáo người chơi khác nếu họ gian lận. Hoặc bạn cũng có thể tố cáo nếu họ dùng những từ ngữ đả kích, chửi bậy,.. Thông thường muốn tố cáo một ai chơi xấu, bạn hãy chạm vào nút Report. Tuy nhiên, nếu bạn quên thao tác đó thì cũng đừng hoang mang. Lúc này, bạn hãy thoát ra sảnh chờ và tố cáo thông qua ID người đó.

Sau đây là cách tố cáo hack PUBG Mobile theo ID:

  • Bước 1: Tại sảnh chờ, bạn hãy chọn mục bạn bè ngay góc trái màn hình
  • Bước 2: Tìm mục Các đội gần đây, lựa chọn người chơi bạn muốn tố cáo hack/cheat. Bạn nhấn vào avatar của người đó.
  • Bước 3: Mục dữ liệu của người chơi đó sẽ hiện ra, bạn nhấn sao chép ID.
  • Bước 4: Bạn thoát ra sảnh chờ, nhấn vào ô tam giác góc dưới bên phải màn hình, chọn Báo lỗi.
  • Bước 5: Giao diện báo lỗi hiện ra, bạn chọn mục khác rồi gửi thư tố cáo dựa trên dải ID vừa copy ở trên.
    Tại phần viết này, bạn hãy mô tả chi tiết nhất. Đừng quên nhắc tên, ID và nick name người mà bạn muốn report nhé.

Ví dụ như sau: I would like to report player *chèn tên người chơi/ID người chơi/Nickname người chơi* for using hack/cheat on *thời gian bạn bắt gặp*. I suspect that he used *chèn tên thể loại hack mà bạn nghi ngờ* in the game.

Bạn có thể tố cáo người chơi khác nếu họ gian lận hay sử dụng ngôn từ đả kích
Bạn có thể tố cáo người chơi khác nếu họ gian lận hay sử dụng ngôn từ đả kích

Bài viết trên vừa cung cấp cho bạn thông tin về phần mềm mới, cách chống hack PUBG Mobile hiệu quả. Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp bạn chơi game tốt hơn. Chúc bạn sẽ có những khoảnh khắc thi đấu hấp dẫn. Đồng thời sẽ có một sân chơi cực kỳ lành mạnh, công bằng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *