Hướng dẫn cách update PUBG Mobile đơn giản nhất

PUBG Mobile là một tựa game sinh tồn trên điện thoại đang sốt xình xịch nhất hiện nay. Do đó game được đông đảo người chơi yêu thích và đọ tài hằng ngày. Vì vậy nhà sản xuất game cũng “update” liên tục và nhanh chóng. Tuy nhiên ít ai biết đến cách update PUBG Mobile. Bài viết của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách update đến từ “chân tơ kẽ tóc”.

Cập nhật PUBG Mobile sẽ có những gì?

Nhà sản game thường xuyên có những cuộc “tân trang” PUBG để làm hài lòng người chơi nhất. Hãng game sẽ cập nhật thêm những tính năng mới để phiên bản game trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Đầu tiên, PUBG Mobile new update sẽ được hỗ trợ fix lỗi, bug. Điều này sẽ giúp quá trình chơi game của người chơi trở nên ổn định hơn.

PUBG Mobile cập nhật sẽ thường đem lại cho người chơi sự cân bằng trong game. Từ đó bạn sẽ có được trải nghiệm game một cách hấp dẫn nhất.

Cập nhật PUBG Mobile để được hỗ trợ tối đa người chơi
Cập nhật PUBG Mobile để được hỗ trợ tối đa người chơi

Điểm đặc biệt chính là hiệu ứng thời tiết, bản đồ chơi là phần mà người chơi mong đợi nhất. Nếu bạn là một tín đồ của game PUBG Mobile sẽ rất mong đợi những bản đồ chơi mới toanh đúng không nào? Ngoài ra, ở các phiên bản mới thì bạn sẽ được tăng cường vật phẩm, vũ khí mới để bạn tha hồ có thêm sự lựa chọn.

Update PUBG VNG còn hỗ trợ tối đa người chơi để bạn thực hiện những thao tác như nạp tiền dễ dàng hơn bao giờ hết. Nghe thật hấp dẫn phải không? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không bỏ túi cách chập nhật PUBG Mobile ở phần sau.

Hướng dẫn cách update PUBG Mobile đơn giản nhất

Để độc giả có thêm sự lựa chọn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách update PUBG Mobile ở trên điện thoại và update trực tiếp từ link. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Truy cập vào trò chơi để tiến hành Tencent PUBG Mobile update 

Để thực hiện cách update PUBG Mobile trên thiết bị thuộc hệ điều hành Android, iPhone các bạn thực hiện theo những bước sau:

  • Bước 1: Người chơi tiến hành truy cập vào ứng dụng game PUBG Mobile cho Android, iPhone đã được tải về trước đó.
  • Bước 2: Nếu như trong trong game tự động thông báo cập nhật mới thì hệ thống yêu cầu người dùng cập nhật. Hãy ấn chọn xác nhận OK .
  • Bước 3: Ngay lập tức, quá trình cập nhật PUBG Mobile trên điện thoại của bạn được tiến hành hoàn toàn tự động. Quá trình cập nhật diễn ra nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng. Do đó hãy ở trong vùng có mạng ổn định để thời gian update bản cập nhật mới nhanh chóng.
  • Bước 4: Quá trình cập nhật PUBG Mobile trên điện thoại hoàn tất. Người chơi sẽ nhận được một thông báo. Đó là yêu cầu người dùng truy cập lại ứng dụng trò chơi để hoàn tất cập nhật. Hãy ấn chọn Ok để xác nhận.

Vậy là xong quá trình PUBG Mobile cập nhật rồi. Quả thật rất đơn giản và dễ dàng đúng không nào?

Update PUBG Mobile trên điện thoại rất đơn giản và dễ dàng
Update PUBG Mobile trên điện thoại rất đơn giản và dễ dàng

Cách update PUBG Mobile trực tiếp từ link tải

Ngoài việc truy cập vào trò chơi để kiểm tra bản cập nhật. Người chơi vẫn có thể thực hiện nhanh chóng bằng việc truy cập vào địa chỉ tải PUBG Mobile cho Android và iPhone. Cách truy cập PUBG Mobile VNG update này được diễn ra rất nhanh chóng.

  • PUBG Mobile cập nhật cho Android tại: https://taimienphi.vn/download-pubg-mobile-68108/cho-android-phien-ban
  • Cách update PUBG Mobile cho iPhone tại: https://taimienphi.vn/download-pubg-mobile-68108/cho-iphone-phien-ban
Người chơi có thể tải bản cập nhật mới nhất của game PUBG Mobile về thiết bị
Người chơi có thể tải bản cập nhật mới nhất của game PUBG Mobile về thiết bị

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về cách update PUBG Mobile mà chúng tôi muốn gửi đến người chơi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức bổ ích nhất. Chúc các bạn có những giây phút chiến đấu sinh tồn thật hấp dẫn. Và đừng bỏ lỡ theo dõi thông tin thú vị của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *