Cách nghiêng người trong PUBG Mobile cực dễ trong 3 nốt nhạc

Được xem là thước đo của nhiều tựa game sinh tồn, PUBG Mobile có một sức hút kỳ lạ với người chơi. Đến với PUBG là đến với một thế giới sinh tồn vô cùng thú vị. Người ta chẳng thể nào rời mắt khỏi những cú ngắm bắn tuyệt đỉnh, những cú nhào lộn hay nghiêng người vô cùng điêu luyện…Không đơn giản chỉ là một thao tác cơ bản, cách nghiêng người trong PUBG Mobile là một kỹ năng mà người chơi cần thành thục. Vậy chỉnh nghiêng người trong PUBG Mobile như thế nào? mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về chế độ nghiêng người trong PUBG mobile

Trước khi đi vào tìm hiểu cách chỉnh nghiêng người trong PUBG Mobile, chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin cơ bản về chế độ này. Chế độ nghiêng người là gì, lợi ích của tính năng này? cùng tìm hiểu nhé!

Chế độ nghiêng người trong PUBG

Để làm rõ lợi ích khi chỉnh nghiêng người PUBG Mobile, chúng ta cùng đi vào tình huống như sau. Thử tưởng tượng bạn đang đứng nép sau một gốc cây. Bạn muốn tiêu diệt kẻ địch ngay trước mắt mà không muốn bị phát hiện. Nếu bạn muốn xông ra khỏi gốc cây thì bạn đã “rút dây động rừng” rồi đấy. Vậy trong tình huống này, chúng ta phải làm như thế nào? Đây chính là lúc bạn cần kích hoạt chỉnh nghiêng người trong PUBG Mobile để xử lý trường hợp này trong phút chốc.

Chế độ nghiêng người trong PUBG giúp người chơi có nhiều lợi thế
Chế độ nghiêng người trong PUBG giúp người chơi có nhiều lợi thế

Thông thường, nghiêng người PUBG Mobile sẽ ở trong tình trạng tắt. Vì vậy, nếu muốn sử dụng chế độ nghiêng người trong PUBG Mobile, bạn cần mở chế độ này lên.

Lợi ích của cách nghiêng người trong PUBG Mobile

Chế độ nghiêng người sẽ giúp người chơi dễ dàng nghiêng sang trái hoặc nghiêng sang phải một góc 30 độ. Tính năng này sẽ giúp bạn có thể quan sát đối thủ trong tư thế nấp.

Chế độ nghiêng người sẽ là tính năng cực kỳ hữu ích với các xạ thủ sử dụng súng ngắm, súng bắn tỉa lắp Scope. Đây sẽ là lợi thế giúp người chơi hạ gục đối phương dễ như trở bàn tay. Có thể, đối phương sẽ phải chịu cái chết “bất đắc kỳ tử” mà chẳng biết đạn đến từ hướng nào.

Bên cạnh kỹ năng nghiêng người, các game thủ cũng nên biết cách chỉnh nghiêng đầu PUBG Mobile. Kỹ năng này sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế hơn trong các tình huống.

Hướng dẫn cách nghiêng người trong PUBG Mobile đơn giản

Để bật nghiêng người trong PUBG Mobile, chúng ta thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Bạn vào phần setting trên giao diện game

Chọn Enable cho phần Peek & Fire
Chọn Enable cho phần Peek & Fire

Bước 2: Tại phần Basic, bạn kéo xuống tìm Peek & Fire. Khi tìm thấy, bạn chọn Enable. Đây chính là thao tác để bạn kích hoạt tính năng chỉnh nghiêng người

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn quay lại giao diện chính của game. Lúc này, bạn sẽ thấy hai biểu tượng nghiêng người bên trái và nghiêng người bên phải ở trên màn hình. Người chơi nhấn nghiêng người bên nào thì nhân vật sẽ nghiêng theo hướng đó một góc 30 độ.

Bạn có thể sử dụng phím Q và E để điều chỉnh theo ý muốn. 
Bạn có thể sử dụng phím Q và E để điều chỉnh theo ý muốn.

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể kích hoạt cách chỉnh nghiêng người trong PUBG Mobile. Để kiểm tra lại, bạn chỉ cần chọn một loại súng ngắm bất kỳ. Nếu chưa bật nghiêng người, khi ngắm bắn bạn chỉ thấy cây cối thôi. Còn nếu đã bật cách nghiêng đầu trong PUBG Mobile, ống ngắm cũng sẽ nghiêng theo hướng bạn chọn. Đối với các tay súng cừ khôi, đây cũng là một tính năng không thể thiếu trong quá trình chơi game của họ. Bên cạnh đó, sau khi đã mở tính năng nghiêng người, bạn có thể sử dụng phím Q và E để điều chỉnh theo ý muốn.

Cách nghiêng người trong PUBG Mobile mang lại nhiều tính năng cho các game thủ. Hơn nữa tính năng này lại rất dễ cài đặt và sử dụng. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết cách sử dụng tính năng nghiêng người trong quá trình chơi game. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và sớm trở thành “Vua sinh tồn” nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *