Hướng dẫn cách ghìm tâm PUBG Mobile đơn giản như đang giởn

PUBG Mobile luôn thu hút hàng nghìn game thủ Việt bởi lối chơi đơn giản, giao diện bắt mắt. Đồng thời, sự kịch tính trong game cũng khiến cho các game thủ suy nghĩ và tìm ra chiến thuật tốt nhất. Bởi ngoài yếu tố may mắn ra thì kỹ năng tham chiến, nghe nhìn thì cách ghìm tâm cũng là điều đáng chú ý. Nó quyết định đến sự sinh tồn của bạn khi đứng trước 99 đối thủ khác. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách ghìm tâm PUBG Mobile để gia tăng khoảng cách chiến thắng hơn.

Hướng dẫn cách ghìm tâm PUBG Mobile bằng cách luyện “Training Mode”

Với một tân binh và chưa có kinh nghiệm trong việc ghìm tâm PUBG Mobile thì bạn hãy luyện tập thật nhiều. Chỉ khi bạn thành thạo thì mới có thể đưa ra chiến lược và đấu thực tế được. Bạn cần chọn cho mình các khẩu AR cũng như dùng các chế độ bắn auto với khoảng cách 50m thôi. Tuy nhiên, người chơi cũng có thể chỉnh thấp hoặc cao hơn xíu tùy thuộc vào địa hình mà bạn di chuyển.

Cách tap đạn tượng tương đương với từng khoảng cách. Bạn có thể áp dụng cho trận đấu của mình:

  • Bắn từng viên trên 50m- 100m
  • Bắn từ 3 đến 7 viên dưới 50m
  • Sấy đến khi kẻ địch phải thăng thiên dưới 10m
Hướng dẫn cách ghìm tâm PUBG Mobile bằng cách luyện "Training Mode"
Hướng dẫn cách ghìm tâm PUBG Mobile bằng cách luyện “Training Mode”

Nếu muốn chơi thì bạn hãy cố gắng rèn luyện liên tục để cảm nhận rõ hơn về độ rung và giật của súng. Ngoài các cuộc chiến “Try hard No 1” thì mỗi game thủ phải dành ra những trận chuyên đi nhặt súng và thủ tiêu đối thủ. Điều này sẽ cải thiện trình độ ngắm bắn cũng như cách ghìm tâm trong PUBG Mobile của bạn.

Ghìm tâm trong PUBG Mobile chuẩn khi di chuyển đúng

Di chuyển là một hành động mà bất cứ ai cũng phải lưu ý trong việc ghìm tâm PUBG Mobile. Nếu như bạn ở địa hình trên cao và có khả năng cover tốt thì hãy kết hợp sấy 3 đến 7 viên trong cùng một thời điểm. Sau đó thì nhanh chóng nấp khuất để tấn công kẻ thủ. Cuối cùng là người chơi lặp lại hành động này một lần nữa sẽ khiến cho kẻ địch không kịp trở nay. Bạn cũng có thể di chuyển sang góc ép khác để tránh đi việc bị sấy quá nhiều.

Ghìm tâm trong PUBG Mobile chuẩn khi di chuyển đúng
Ghìm tâm trong PUBG Mobile chuẩn khi di chuyển đúng

So với CSGO thì độ giật súng từ viên thứ 10 sẽ trở nên khó kiểm soát hơn hẳn. Với những người mới chơi thì sẽ cảm thấy hoang mang và lo sợ khi gặp tình huống này. Chính vì thế mà họ sẽ mất đi sự tập trung trong cách ghìm tâm PUBG Mobile. Nhất là khi bạn sấy một tràng quá dài từ 20 đến 30 viên thì sẽ để lộ sơ hở dễ dàng. Cũng như việc biến bản thân trở thành một con mồi béo bở làm cho đối phương sở hữu khẩu K98.

Khi bắn mục tiêu hãy lưu ý đến tư thế ngồi hoặc nằm

Nhiều người chơi cứ nghĩ rằng tư thế bắn sẽ không ảnh hưởng đến độ chính xác của cách ghìm tâm trong PUBG Mobile. Đó là một suy nghĩ sai lầm và sai sót đấy. Lý do là vì mỗi dòng súng AR sẽ gắn với từng chỉ số giật khác nhau. Ví dụ như:

  • Độ giật 100% khi đứng 1
  • Độ giật 80% khi ngồi 0.8
  • Độ giật khoảng 60% khi nằm 0.6
Khi bắn mục tiêu hãy lưu ý đến tư thế ngồi hoặc nằm
Khi bắn mục tiêu hãy lưu ý đến tư thế ngồi hoặc nằm

Qua những con số trên thì bạn cũng có thể thấy việc ngồi hay nằm đều ảnh hưởng đến bạn. Nó sẽ giúp cho bạn giảm thiểu độ giật đáng kể. Hơn thế nữa là bạn tuyệt đối không nên vừa đứng vừa sấy. Chỉ trừ trường hợp địa hình không cho phép bạn làm điều gì khác. Game thủ hãy luôn nhớ rằng “AK nằm chính là con quái thú đáng sợ nhưng khi đứng thì chẳng khác gì là một phế vật”.

Chọn chế độ bắn là Auto

Chế độ bắn Auto rất linh hoạt và cần thiết đối với người mới chơi game bắn súng sinh tồn này. Đặc biệt, nó còn là một trợ thủ đắc lực cho cách ghìm tâm PUBG Mobile. Bởi vì khi người chơi kích hoạt chức năng này thì có thể bắn một hoặc 3 viên cùng lúc. Mục đích của việc này không chỉ giúp người chơi gia tăng được độ sát thương mục tiêu. Nó còn linh hoạt nếu như bạn chạm trán với chúng ở khoảng cách gần.

Thế nhưng, bạn cũng cần loại trừ các khẩu Burst và Single. Ví dụ như dòng DMR (ngoại trừ M14 EBR và VSS) và Sniper thì khoảng cách sử dụng thường được ở vị trí từ tầm trung đổ lên. Đồng thời nó cũng không linh hoạt nếu gặp đối thủ sở hữu AR hay SMG.

Hướng dẫn ghìm tâm PUBG Mobile cùng cách lên trang bị súng

Nếu như bạn là một “ma mới” và chưa tự tin vào cách ghìm tâm trong PUBG Mobile của mình thì phải làm sao? Lúc này, khẩu M416 sẽ là cứu cánh lý tưởng cho bạn. Bởi nó có trang bị nòng giảm giật, tay cầm và bắn súng khá chắc. Điều này sẽ giúp ổn định đường đạn bay chuẩn xác nhất. Ngoài ra, phát bắn êm cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng để nâng cao khả năng nã địch tốt hơn cho game thủ.

Mặt khác, game thủ cũng cần phải trang bị thêm một số băng đạn mở rộng thay nhanh. Phụ kiện này sẽ giúp cho những vũ khí của bạn được nới rộng ra thêm số lượng đạn sở hữu. Cũng như việc gia tăng tỷ lệ trúng mục tiêu cao hơn.

Với những chia sẻ về cách ghìm tâm PUBG Mobile chi tiết nhất. Các bạn cũng đã nắm được những yêu cầu cơ bản. Mong rằng, từ những chia sẻ trên sẽ giúp bạn phát triển thêm phương pháp hay nhất dành cho mình. Chúc các bạn có những giờ chơi game vui vẻ cùng với những đồng đội. Đồng thời cũng sẽ hợp tác cùng nhau hạ gục kẻ địch, đối thủ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *