Tìm hiểu chi tiết hệ thống các rank trong PUBG Mobile

Có thể nói hệ thống xếp hạng là một chế độ không thể nào thiếu trong các trò chơi trực tuyến. Bên cạnh đó, việc lên rank nhanh cũng là một vấn đề hết sức khó khăn. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết các rank trong PUBG Mobile cũng như chia sẻ cho bạn vài mẹo lên rank hiệu quả. Cùng tham khảo bạn nhé!

Các rank trong PUBG Mobile là gì?

Rank hiểu đơn giản là thứ hạng ở trong một trò chơi. Thứ tự rank trong PUBG Mobile sẽ giúp cho bạn dễ dàng biết được trình độ của mình hiện tại trong game. Hệ thống Rank còn được sử dụng để phân chia cấp độ, giúp bạn có thể chơi được đúng với năng lực của bản thân.

Mỗi một bậc xếp hạng đều được tính bằng số Rank Point bạn đạt được trong mỗi màu giải. Thứ hạng của bạn trong trò chơi sẽ được tăng hay giảm tùy thuộc vào điểm bạn đã tích lũy được. Những cấp bâc xếp hạng về FBB, TBB trong mỗi chế độ solo, Dual, Squad thì sẽ khác nhau.

Các rank trong PUBG Mobile sẽ giúp cho bạn dễ dàng biết được trình độ của mình hiện tại trong game
Các rank trong PUBG Mobile sẽ giúp cho bạn dễ dàng biết được trình độ của mình hiện tại trong game

Rank in PUBG Mobile sẽ được chia thành 10 trận đầu tiên để xác định thứ hạng ban đầu cho người chơi. Các bậc rank trong PUBG Mobile theo thứ tự tăng dần sắp xếp như sau: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Tinh Nhuệ, Thủ Lĩnh và Thống Lĩnh. Trong đó, chỉ 500 người chơi xuất sắc nhất server mới được rank conqueror PUBG Mobile.

Cách tính điểm rank trong PUBG Mobile

Cách tính điểm rank PUBG Mobile là sau mỗi một trận người chơi sẽ tích lũy bằng số kills và thứ hạng. Những cấp bậc rank cũng đều được tính điểm khác nhau. Dưới đây là một ví dụ cách tính rank PUBG Mobile ở cấp Kim Cương:

  • Người chơi hạng kim cương top 1 -8 kills được +30 Rank Point.
  • Người chơi hạng kim cương top 10 -1 kills được +20 Rank Point.
  • Người chơi hạng kim cương top 100 -0 kills bị -20 Rank Point.

Trên đây chính là những chia sẻ về PUBG Mobile rank để các bạn có thể phân biệt chính xác các hạng khi chơi game. Đối với PUBG Mobile thì bạn không chỉ có chơi game là lên hạng được. Vì vậy muốn biết cách đấu rank PUBG Mobile lên hạng nhanh nhất thì bạn đừng bỏ qua vài chiến thuật dưới đây nhé!

Những cấp bậc rank cũng đều được tính điểm khác nhau
Những cấp bậc rank cũng đều được tính điểm khác nhau

Cách leo rank PUBG Mobile nhanh

Việc lên rank trong PUBG là nhằm để khẳng định kỹ năng, vị thế của bạn trong trò chơi. Ngoài ra nó còn giúp người chơi nhận được nhiều phần thưởng giá trị trong game. Nhưng cách lên rank PUBG Mobile thì không phải ai cũng biết. Có nhiều người thắc mắc rằng tại sao cùng xuất phát điểm giống nhau nhưng rank của họ lại chậm hơn các người chơi khác. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn vài chiến thuật để lên rank nhanh nhé!

Các rank trong PUBG Mobile – Chỉ chơi 1 chế độ

Trong game Pubg Mobile có tất cả 3 chế độ là: Single, Duo và Squad. Ngoài ra còn có sự phân biệt chế độ TPP (góc thứ 3) và FPP (góc thứ nhất). Như vậy thì sẽ có 6 chế độ chơi ứng với 6 rank khác nhau. Vì thế nên việc chỉ chơi 2-3 chế độ sẽ khiến rank bạn lên rất chậm. Muốn lên rank nhanh thì bạn chỉ nên chơi tập trung vào 1 chế độ mà thôi.!

Không nhảy dù xuống ở khu vực đông người

5 phút đầu trong game chính là thời điểm nhiều người chết nhất. Bất cứ một người chơi PUBG nào cũng sẽ biết được điều này. Nếu bạn muốn lên rank nhanh thì không nên nhảy dù vào những vị trí đông người nhé!

5 phút đầu game là thời điểm nhiều người chết nhất, không nên nhảy dù xuống khu vực đông người
5 phút đầu game là thời điểm nhiều người chết nhất, không nên nhảy dù xuống khu vực đông người

Loot đồ cứu thương, lựu đạn

Bạn cũng đừng mãi bắn nhau trong PUBG. Hãy nhớ rằng đây là một tựa game sinh tồn. Chính vì thế nên ngoài súng và lựu đạn thì hãy trang bị cứu thương và nước tăng lực cho mình nhé. Đó là các vật dụng vô cùng cần thiết trong 10 phút hoặc ở giai đoạn chạy bo. Rất nhiều game thủ đạt rank ace trong PUBG Mobile áp dụng chiến thuật này đấy!

Và đó là những thông tin về các rank trong PUBG Mobile cũng như cách để lên rank nhanh chóng. Hy vọng thông qua bài viết thì bạn sẽ biết cách để trải nghiệm game tốt hơn. Ngoài ra thì nhà sản xuất game cũng mới cập nhật phiên bản game reset rank PUBG Mobile. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh bỡ ngỡ nhé! Chúc các bạn nhanh chóng lên hạng trong game!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *