Làm thế nào để thực hiện vòng quay Truy Kích và nhận quà?

Truy Kích là một trong những game bắn súng thu hút giới trẻ hiện nay. Điều tạo nên sức hút của game không chỉ là cách chơi hay, kho vũ khí đầy đủ, bản đồ phức tạp, đồ họa như thật. Điều khiến số lượng người tham gia trò chơi còn là những vật phẩm từ vòng quay Truy Kích. Cùng gametradejournal.com tìm hiểu cách thực hiện vòng quay may mắn này nhé!

Truy Kích và những vòng quay may mắn

Nếu bạn yêu thích những tựa game bắn súng chiến thuật thì chắc chắn sẽ biết về game Truy Kích. Đây là một webgame luôn đứng thứ hạng cao trong danh sách những game được yêu thích nhất hiện nay.

Bạn có thể thưởng thức trọn vẹn game trên PC tuy nhiên cũng có thể chơi game mọi lúc mọi nơi trên điện thoại. Game lấy bối cảnh cuộc đối đầu giữa hai thế lực quân sự. Nếu phe nào chiến thắng thì sẽ có cơ hội nắm quyền lực trên thế giới.

Truy Kích là gì? Đây là tựa game bắn súng đỉnh cao có số lượng người chơi đông đảo, hiện nay nếu nói trong những tựa game bắn súng đối kháng thì ngoài CF ra thì không có một tựa game nào có thể vượt mặt được Truy Kich. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao Truy Kích lại được đánh giá cao như vậy nhé

Game này được phát triển bởi nhà sản xuất Wooduan Entertainment. Nhà sản xuất này dùng ngay chính engine  tự phát  triển để mang đến chất lượng hình ảnh tối ưu hóa nhất cho nền web. Người chơi sẽ thực sự hài lòng vì những trải nghiệm chân thật nhất.

Truy Kích la game ban sung mang lai cam giac chan that cho nguoi choi
Truy Kích là game bắn súng mang lại cảm giác chân thật cho người chơi

Thêm vào đó, số lượng bản đồ chiến phong phú, địa hình phức tạp cùng kho vũ khí đa dạng chính là điểm thu hút của game này. Người chơi cũng có thể chọn chế độ chơi với bản đồ  và luật chơi khác nhau. Đặc biệt game luôn cập nhật thêm những chế độ chơi mới, bản đồ và các trang bị mới. Điều này mang đến những trải nghiệm không bao giờ nhàm chán cho người chơi.

Và một trong những hoạt động đáng chú ý nhất khi chơi game đó là vòng quay may mắn Truy Kích. Đây chính là cách nhanh nhất để bạn sở hữu những vật phẩm có giá trị trong game. Nhiều người chơi đã mong chờ được sử dụng vòng quay Truy Kích này ngay khi đăng nhập. Những vòng may mắn này biết đâu sẽ mang đến cho bạn sự bất ngờ

Hướng dẫn thực hiện vòng quay Truy Kích

Bạn đang mong chờ sử dụng vòng quay may mắn để thu được nhiều vật phẩm giá trị phục vụ quá trình chiến đấu phải không? Cách tìm và thực hiện vòng quay này khá dễ dàng, bạn chỉ cần làm theo một số bước cơ bản. Bạn có thể thực hiện trên web hoặc trên bản cài đặt. Tuy nhiên đây là những bước thực hiện trên web:

Call Of Duty: Liên Minh Phản Công (Call Of Duty : United Offensive) là một game khá hấp dẫn, tuy được phát hành vào năm 2004 nhưng CoD:UO lại được đánh giá là một trong những phiên bản mở rộng hay nhất trong những phiên bản mở rộng đã từng được phát hành. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao ngay nhé

Đăng nhập

Để tham gia vào vòng quay may mắn trước hết bạn nên tiến hành những bước đăng nhập:

    • Dùng trình duyệt có sẵn trong máy tính của bạn để truy cập vào trang chủ của game Truy Kích. Sau đó chọn Bắn ngay để vào game. Lưu ý game sẽ chơi mượt nhất trên Firefox.
    • Tiếp theo là đến bước đăng ký tài khoản game Truy Kích mà bạn đang sử dụng. Nếu là người mới tham gia bạn phải tiến hành một số bước đăng ký tài khoản để có thể trải nghiệm đấy.
Tham gia quay truy kich
Tiến hành các bước đăng nhập để tham gia vòng quay may mắn và trải nghiệm game
  •  Trên màn hình sẽ hiện lên 2 cụm máy chủ miền Bắc và miền Nam. Và nhà sản xuất cũng khuyên bạn nên chọn cụm máy chủ ở gần khu vực mình sinh sống để có được hiệu quả chơi tốt nhất.

Thực hiện vòng quay may mắn

  • Đăng nhập thành công bạn sẽ thấy giao diện game hiện ra. Kích vào biểu tượng vòng quay ở bên trên màn hình.
  • Trong đây sẽ có ba kho vũ khí tương ứng với rất nhiều loại vũ khí, vật phẩm khác nhau để bạn lựa chọn. Mỗi loại vũ khí sẽ có thiết kế, sức mạnh và tác dụng khác nhau trong game. Giá trị của những loại vũ khí này được tính từ thấp đến cao và phụ thuộc vào kho vũ khí mà bạn chọn. Và tất nhiên bạn nên cân nhắc cho phù hợp với số tiền mà bạn đang có.
    truy kich quay so tham gia nhan qua
    Chọn kho vũ khí thích hợp và tham gia quay nhận quà

    Chọn kho vũ khí thích hợp và tham gia quay nhận quà

  • Trong mỗi kho vũ khí cũng sẽ có 2 lựa chọn cho người chơi. Nếu chọn chơi thường bạn sẽ tốn ít bảo thạch cho mỗi lần quay hơn việc quay ưu đãi. Tuy nhiên cũng đồng nghĩa với việc phần thưởng mà bạn nhận được cũng ít hơn.
  • Bạn cũng sẽ không biết được món quà mà mình sẽ được nhận khi chọn vào quay. Khi quay xong muốn chọn quà ở ô nào thì bạn chỉ cần di chuột vào đó để mở ra. Vật phẩm mà bạn nhận được sẽ tự động được chuyển vào các mục như quà, vũ khí, nhân vật… Muốn kiểm tra xem phần thưởng bạn chỉ cần vào phần giao diện chính của trò chơi rồi click vào Kho.

Trên đây là những cách thực hiện vòng quay Truy Kích. Chỉ cần một vài bước khá dễ dàng là bạn đã có được những vật phẩm có giá trị phải không? Tuy nhiên bạn nên lưu ý hầu hết những vật phẩm nhận được đều có hạn sử dụng. Chính vì thế hãy kiểm tra thường xuyên kho của mình và sử dụng ngay nhé. Và nhớ truy cập vào trang web Game Trade Journal của chúng tôi thường xuyên để có được những thông tin hữu ích nhất.