Hướng dẫn setting PUBG Mobile cực chuẩn dành cho tân thủ

Game PUBG Mobile là một trong những trò chơi hấp dẫn nhất thế giới hiện nay. Nếu muốn tồn tại đến phút cuối cùng thì người chơi phải cần có những kỹ năng điêu luyện. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách setting PUBG Mobile phù hợp với bản thân bạn. Hãy tham khảo thật kỹ để có thể tiến thêm một bước trong việc tồn tại đến phút cuối cùng.

Hướng dẫn chỉnh cấu hình PUBG Mobile cho máy yếu

Một trong các thiết lập quan trọng khi chơi PUBG Mobile chính là chỉnh cấu hình. Ai mà chẳng muốn trải nghiệm game với chất lượng hình ảnh đẹp và rõ nét đúng không nào? Đồ họa tốt còn giúp bạn nâng cao khả năng quan sát các đối thủ đang ẩn nấp.

Cách chỉnh cấu hình PUBG cũng vô cùng đơn giản. Bạn hãy vào biểu tượng setting ngay góc phải màn hình, bấm chọn phím Graphics. Những chế độ thiết lập sẽ hiện ra. Bạn có thể tùy chọn cấu hình phù hợp với máy của bạn để có thể có được khả năng quan sát tốt nhất.

Cài đặt cấu hình PUBG mobile là một trong những thiết lập quan trọng
Cài đặt cấu hình PUBG mobile là một trong những thiết lập quan trọng

Đối với tựa game PUBG thì việc có thể nhìn thấy kẻ địch sẽ giúp bạn dễ dàng tiêu diệt. Đồng thời giúp bạn giảm được thiệt hại khá nhiều.

Hướng dẫn setting PUBG Mobile – Chỉnh máu xanh PUBG

Khi thực hiện những thao tác PUBG Mobile setting, việc đổi máu từ màu đỏ sang màu xanh cũng hết sức cần thiết. Máu xanh sẽ giúp cho người chơi dễ dàng quan sát kẻ địch hơn. Điều này cũng giúp cho bạn biết bạn có đang bắn trúng mục tiêu hay không.

Cách chỉnh setting PUBG Mobile máu xanh như sau:

  • Bạn hãy đăng nhập vào Steam. Sau đó bấm chọn phần Library (Thư viện)
  • Hãy tìm tên trò chơi PUBG (PlayerUnknowns’s BattleGroungs)
  • Hãy chọn phần Properties
  • Tiếp theo bạn chọn set Launch options
  • Trong phần text bạn gõ vào dòng chữ: -koreanrating
Setting PUBG Mobile chỉnh máu từ đỏ sang xanh cũng vô cùng cần thiết
Setting PUBG Mobile chỉnh máu từ đỏ sang xanh cũng vô cùng cần thiết

Đến đây là bạn đã hoàn tất các bước setting PUBG Mobile để đổi màu máu rồi đấy. Những thao tác này quá là đơn giản đúng không nào? Bây giờ bạn hãy vào game và áp dụng thử xem nhé!

Cách chỉnh PUBG Mobile sensitivity

Sensitivity còn gọi là độ nhạy trong PUBG. Cài đặt này cũng là một điều hết sức cần thiết khi setting game. Cấu hình của mỗi chiếc điện thoại là không giống nhau. Chính vì vậy cách để chơi PUBG mobile mượt là bạn phải lựa chọn một độ nhạy cực phù hợp với thiết bị di động của mình.

Phần chỉnh sensitivity PUBG Mobile nằm ở trong phần setting. Việc còn lại chính là bạn điều chỉnh những chế độ đó cho phù hợp nhất. Việc chỉnh setting PUBG Mobile đòi hỏi cần có một quá trình thử nghiệm để chọn ra một chế độ phù hợp tùy vào thiết bị và cách chơi của bạn.

Hãy thử thật nhiều lần rồi chọn ra một cách chỉnh sensitivity PUBG hoàn hảo để có được nhiều lợi thế hơn khi chơi game nhé bạn.

Setting PUBG Mobile – Thiết lập tự động mở cửa

Việc tự động mở cửa sẽ mang đến khá nhiều lợi ích đấy. Thay vì chỉ nhấn F để mở cửa như bình thường thì cách chỉnh PUBG Mobile này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn. Đồng thời bạn cũng có thể nhặt đồ rơi ở gần cửa.

Cách chỉnh setting PUBG mobile thì bạn làm theo những thao tác sau: Setting/ Basic / Auto-open doors / Enable.

Thiết lập tự động mở cửa giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn
Thiết lập tự động mở cửa giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn

Sử dụng con quay hồi chuyển

Đây là cách setting chuẩn PUBG Mobile, thích hợp đối với việc dùng điện thoại bởi vì nó cho phép bạn điều chỉnh tâm súng bằng động tác nghiêng màn hình. Nhưng có một điều bạn cần lưu ý đó là cách chỉnh này chỉ áp dụng cho những thiết bị di động có cấu hình khá trở lên. Bởi vì khi bạn chọn PUBG Mobile max setting như vậy sẽ khiến máy chậm đi rất nhiều khi chơi.

Hầu hết những cao thủ của PUBG đều sẽ tắt chế độ này và thao tác bằng tay để điều chỉnh. Việc này vừa giúp cho điện thoại mượt hơn mà cũng thể hiện được kỹ năng điêu luyện của bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chỉnh chế độ Aim Assist nhằm ngắm bắn tốt hơn. Mục Aim Assist này nằm trong phần Basic của Setting. Nếu như muốn bật chế độ này thì bạn chỉ cần ấn vào phím Enable là xong.

Max setting PUBG Mobile vừa nghiêng người vừa bắn

Nếu như bạn đã từng xem các bộ phim hành động thì bạn cũng đã thấy việc nghiêng người khi bắn là vô cùng cần thiết và tiện lợi. Vì thế chỉnh setting PUBG Mobile qua chế độ này là một việc hết sức cần thiết.

Những thao tác thực hiện như sau: Setting / Basic / Peek & Fire / Enable.

Khi bạn đã hoàn tất thao tác trên, bạn sẽ dễ dàng bắn đối thủ khi đang núp sau một vật cản. Điều này sẽ giúp bạn an toàn hơn khi không phải chạy ra chỗ trống để bắn. Khi chơi PUBG Mobile trên PC thì bạn cũng kích hoạt được chế độ này. Hãy nhấn vào biểu tượng màn hình hay nút Q và E để nghiêng người 30 độ qua trái hoặc phải.

Cách chỉnh này giúp bạn dễ dàng bắn đối thủ khi đang núp sau một vật cản.
Cách chỉnh này giúp bạn dễ dàng bắn đối thủ khi đang núp sau một vật cản.

Và đó chính là những cách setting PUBG Mobile đơn giản nhất. Chỉ cần bạn bỏ ra một chút thời gian để tìm hiều và thử nghiệm thì có thể chọn được những setting phù hợp nhất cho bản thân rồi. Việc điều chỉnh này sẽ hỗ trợ bạn một cách tối đa khi trải nghiệm game và để trở thành người sống sót cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *