Tất tần tật thông tin về Map Sanhok PUBG và những điều ít ai biết

Được cập nhật tại phiên bản Mobile 0.8, Map Sanhok PUBG có diện tích bằng 1/4 bản đồ Errangel và Miramar. Sanhok chính là một bản đồ khá phổ biến với người chơi, nhưng nó lại là map có độ khó chơi cao nhất. Diện tích của bản đồ khá nhỏ, khoảng thời gian vòng thu cũng cực ngắn trước khi người chơi kịp định hình chuyện gì sắp xảy ra. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về Map Sanhok trong bài viết này bạn nhé!

Địa điểm trong map Sanhok và nơi để loot đồ

PUBG Sanhok map có diện tích nhỏ nhưng lượng người chơi không giảm. Chính vì vậy nhịp độ chiến đấu được đẩy lên vô cùng cao và khá căng thẳng. Mặc dù nhỏ bé hơn Erangel và Miramar khá nhiều, song Sanhok vẫn có nhiều địa điểm cho người chơi trải nghiệm.

Chúng tôi đã chia làm 2 khu vực nóng và thường trong game để bạn có thể lựa chọn. Trước tiên đó là khu vực được xem là nơi diễn ra nhiều cuộc giao tranh nhất, gồm có:

 • Camp Charlie
 • Camp Alpha
 • Camp Bravo
 • Bootcamp
 • Ha Tinh
 • Docks
 • Ruins
 • Paradise Resort
 • Quarry
 • Pai Nan

Còn đây chính là khu vực ít xảy ra giao tranh hơn

 • Na Kham
 • Cave
 • Kampong
 • Khao
 • Sahmee
 • Mongnai
 • Lakawi
 • Ban Tai
 • Tambang
 • Tat Mok
Diện tích PUBG map Sanhok nhỏ đẩy nhịp độ chiến đấu lên cao và khá căng thẳng
Diện tích PUBG map Sanhok nhỏ đẩy nhịp độ chiến đấu lên cao và khá căng thẳng

Lượng đồ ở Sanhok rất nhiều. Bởi vì lượng người chơi không giảm mà diện tích lại khá nhỏ. Chính vì vậy bạn sẽ không thiếu đồ để loot ở những khu vực hot nhất. Bạn cũng có khả năng tiêu diệt kẻ địch ngay khi vừa đặt chân xuống đất.

Lưu ý khi sử dụng phương tiện trong PUBG map Sanhok

Bạn sẽ có tất cả là 4 phương tiện đường bộ cùng 2 phương tiện đường thủy có thể dùng trong map Sanhok PUBG. Những phương tiện đó bao gồm: Xe moto 2 bánh, xe Buggy, UAZ, xe Bán Tải, PG-117 và Aquarail.

Bạn hãy hạn chế sử dụng phương tiện đường bộ trừ khi nào phải chạy bo gấp. Bởi diện tích Sanhok không lớn nên bạn hãy chạy bộ khi có thể. Nếu như bạn chạy xe thì chính âm thanh động cơ của xe sẽ thu hút kẻ địch đấy. Và phương tiện dưới nước cũng tương tự, tiếng ồn từ động cơ thuyền  cũng sẽ khiến cho đối thủ để mắt đến bạn. Vì vậy bạn hãy thường xuyên xem bản đồ, di chuyển theo rìa bo để tấn công nhé!

Một vài chiến thuật nên sử dụng trong Sanhok PUBG

Bản đồ Sanhok được thiết kế dựa theo chuyến đi khảo sát thực địa ở thế giới thực. Ý tưởng chính là địa điểm ở Thái Lan và Philipines. Tên gọi Sanbok bắt nguồn 2 từ ở Thái Lan cùng Philipines, nghĩa là niềm vui và con gà. Đó là một vài thông tin cơ bản về bản đồ Sanhok PUBG. Hãy cùng tìm hiểu một số mẹo giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng nhé!

Đối với vật phẩm Sanhok PUBG

Bạn hãy ưu tiên sử dụng nòng giảm thanh. Đó là một vật phẩm cực kỳ hữu dụng. Nó đã phát huy sự lợi hại trên Miramar và Erangle. Huồng hồ với một địa điểm “đất chật người đông” như Sanhok thì bạn nên dùng Suppressor để tránh việc bị lộ vị trí của mình.

Đối với hồi phục sức lực

Bạn phải thật cẩn thận khi hồi máu. Nếu như không có đồng đội cover thì chớ có dại mà hồi máu một mình khi đối thủ đang ở gần. Bởi vì dân số đông nên bất cứ lúc nào cũng sẽ có kẻ địch rình mò quanh bạn, tìm cơ hội hạ gục bạn. Nếu để chúng nhìn thấy thì bạn sẽ rơi vào nguy hiểm. Cũng có khi kẻ knock bạn không giết được bạn, nhưng một kẻ khác đã hớt tay trên.

Đối với địa hình trong PUBG map Sanhok

Địa hình trong trò chơi chính là yếu tố quyết định, giúp bạn dễ dàng tiêu diệt địch và cũng làm cho xác suất tử vong của bạn tăng cao. Bởi địa hình nhiều đồi núi cùng với việc đối diện các khu nhà mà bạn đang núp, kẻ địch trên đồi soi xuống và “phơ” dễ dàng. Và bạn cũng có thể làm điều tương tự nếu bạn đang trên đồi.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên rằng mỗi khi nhắc đến địa hình của Đông Nam Á, nhiều cây cối đồng nghĩa sẽ có nhiều “Ninja”. Kẻ địch sẽ núp trong lùm cây và tấn công bạn trong khi bạn đang tập trung xác định hướng. Bạn sẽ rất dễ bị hoảng loạn và dễ ra ngoài sảnh lúc nào không biết.

Đối với vũ khí

Người chơi nên ưu tiên các khẩu AR hoặc SMG. Chính vì địa hình không rộng nên Sniper Rifle sẽchỉ có tác dụng ở lúc đầu game. Về vòng bo cuối thì bạn nên dùng AR, SMG hoặc Shotgun. Bởi vì những cuộc đối đầu ở đây đều chỉ ở tầm trung đổ xuống mà thôi.

Người chơi nên ưu tiên sử dụng các khẩu AR hoặc SMG khi tham gia Sanhok PUBG
Người chơi nên ưu tiên sử dụng các khẩu AR hoặc SMG khi tham gia Sanhok PUBG

Đối với vòng bo

Khi bạn ở ngoài bo trắng đã tiến vào bo xanh thì hãy cẩn thận di chuyển và núp sau các vật cản lớn. Lưu ý rằng nếu bạn di chuyển dưới trời mưa thì âm thanh tiếng chân sẽ lớn hơn khi thời tiết khô ráo.

Bạn hãy quan sát và lắng nghe rồi di chuyển. Do diện tích chật nên những cuộc đấu súng sẽ diễn ra liên tục. Bạn hãy thường xuyên quan sát xung quanh một cách tỉ mỉ và thuộc những địa điểm có khả năng tập kích. Hạn chế việc camp một chỗ quá lâu.

Đối với “Thính” trong Sanhok PUBG

Trên Miramar hay Erangle thì việc loot thính đã cực kỳ nguy hiểm rồi, tuy nhiên trên Sanhok thì việc đó còn nguy hiểm hơn khi rất nhiều. Những người xung quanh đều có thể nhìn thấy hòm thính, họ sẽ tiến đến gần chờ “mồi”.

Bài viết trên vừa cung cấp thông tin về các địa điểm, phương tiện và chiến thuật nên dùng trong Sanhok  PUBG. Hy vọng với các mẹo trên sẽ giúp cho bạn dễ dàng dành TOP 1 khi tham gia chiến trận trên map Sanhok. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn có những khoảnh khắc chơi game thú vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *