Chia sẻ tất tần tật về mẹo chơi PUBG Zombie

Với các game thủ chơi game bắn súng sinh tồn thì không thể nào bỏ qua chế độ PUBG Zombie. Sự kịch tính hấp dẫn cũng như có những thây ma gọi là Zombie đã thu hút số lượng người chơi không kém. Vậy làm sao để bạn có thể sống qua “cung trăng” cùng với những Zombie này? Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ tất tần tật gửi đến cho các bạn.

PUBG Zombie mode là gì?

Zombie là một nhân vật hư cấu trong phim ảnh. Tuy nhiên nó lại khá phù hợp vói những thể loại game sinh tồn. Nhiệm vụ của bạn chính là tiêu diệt Zombie để tranh giành sự sống nếu như không muốn bị lây nhiễm.

khai quat ve pubg zombie mode
PUBG Zombie mode là gì?

Trong khi đó, PUBG Zombie vừa chế độ đấu súng 1 với 100 thông thường. Bạn vừa được trải nghiệm những trận đấu đầy kịch tính cùng với Zombie. Khi bạn tham gia PUBG chế độ Zombie thì bạn sẽ được trải nghiệm kết hợp hai lối chơi. Đó là sự kết hợp giữa bắn súng Battle Royale sinh tồn và tiêu diệt Zombie. Mục đích chính là mang đến những cảm nhận mới lạ vừa độc đáo dành cho người chơi.

Cách sống sót khi chơi Zombie mode PUBG

Khi game thủ chọn chế độ Zombie trong PUBG để chơi thì đối thủ bạn không chỉ có những kẻ địch đối thủ mà còn có ngàn ngàn thây ma (Zombie). Nếu như bạn muốn sống sót được trong game thì bạn phải chạy thật nhanh nếu như không muốn bị “bốc khói”. Để giúp các bạn sinh tồn được trong game thời gian dài nhất, tìm cách giết tất cả Zombie và hạ gục đối thủ. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số cách để có thể thuận lợi hơn khi chơi PUBG Zombie.

Hiểu được sức mạnh của từng Zombie

Nguồn cảm hứng của chế độ chơi PUBG Zombie chính là dòng game Resident Evil và Left 4 Dead. Hệ thống địch tròng cho chơi rất phong phú. Cứ mỗi loại Zombie sẽ có những khả năng khác nhau và luôn mang đến bất ngờ cho người chơi. Có hai loại Zombie chính mà game thủ cần phải chú ý ngoài các Zombie khát máu thông thường đó chính là Tyrant và F. Nếu như bạn không chuẩn bị nhiều đạn dược thì hãy né chúng ra bởi sẽ chết tức tưởi lúc nào không hay đó.

Hãy để ý đến Zombie Licker vì nó sẽ gây sát thương nhiều ở tầm thấp cũng như sở hữu tốc độ cực cao. Còn Spitter và Boomer là hai loại Zombie được khơi nguồn từ Left 4 Dead. Spitter có thể phun độc từ phía xa. Còn Boomer thì lại gây sát thương cực lớn nếu bạn ở gần lúc nó phát nổ.

Dùng vũ khí hạng nặng để khắc chế Zombie

Những vũ khí quân sự hiện đại sẽ được áp dụng duy nhất vào chế độ Zombie. Nó bao gồm như hỏa thần M134, lựu đạn Zombie hay súng phun lửa…

Những vũ khí kể trên đều có những điểm mạnh yếu khác nhau. Nếu như bạn muốn tận dụng triệt để sức mạnh của súng để sinh tồn thì phải phối hợp thật ăn ý.

meo song sot trong che do zombie mode pubg
Dùng vũ khí hạng năng để khắc chế Zombie

Gặp Tyrant và G phải tự lượng sức mình

Đến với chế độ Zombie PUBG thì có 2 tên trùm mạnh khủng nhất trong game đó là Tyrant và G. Hai loại Zombie này lấy cảm hứng từ Resident Evil 2 Remake. Tất nhiên, 2 tên này đều là những của hiếm luôn thu hút các game thủ. Lượng máu dồi dào của 2 Zombie này khá là đáng sợ cho game thủ, nhất là G có tầm đánh khá rộng. Thế nên, để hạ được hai Zombie này thì bạn phải cẩn thận và cân nhắc cho kỹ nhé!

Áp lực chạy đua cùng thời gian

Với những chế độ sinh tồn bình thường khác thì bạn cũng không cần lo lắng khi chơi. Tuy nhiên, khi bạn bước chân vào cửa Zombie thì bạn được đến Erangel và sống ở  đó 2 ngày 2 đêm. Vào ban ngày thì cuộc chiến được diễn ra chậm rãi. Còn vào lúc ban đêm thì các bạn cần phải căng hết cơ, căng hết sức để chạy trốn khỏi Zombie và giết các đối thủ khác. Thế nên, thời gian là điều các bạn phải sức lưu tâm.

Một số lưu ý cho các game thủ chơi chế độ Zombie PUBG

Để giúp các bạn được trải nghiệm Zombie PUBG tốt nhất và dễ dàng nhất. Chúng tôi muốn gửi  đến cho bạn một số mẹo chơi hay nhất mà bạn có thể áp dụng:

  • Tận dụng tối đa và hiệu quả những vũ khí cận chiến vào những lúc hết đạn. Ví dụ như sao, cây nay hay liềm…
  • Nhắm bắn thật chuẩn xác để tiết kiệm đạn. Bởi khi vào đêm thì sẽ có rất nhiều Zombie xuất hiện, bạn bắn trượt một phát thì cũng có nguy cơ chết giữa đường.
  • Chủ động tấn công Zombie. Hãy sử dụng axit với khoảng cách xa để tránh hao tổn năng lượng bản thân
  • Thận trọng với những xác Zombie cầm khiên. Nhìn bề ngoài ục ịch như những chú lợn thôi nhưng lại sở hữu một tốc độ khá chóng mặt
  • Vào thời điểm ban ngày thì bạn nên tập trung cho việc “loot” đồ như đạn, nước và máu. Còn vào thời gian ban đêm thì hãy tìm cho mình một ngôi nhà hoặc vị trí cao. Mục đích chính là quan sát đối thủ dễ dàng, tránh các đòn tấn công của kẻ địch. Bên cạnh đó cũng đảm bảo an toàn cho mình hơn.
  • Điều lưu ý quan trọng là hãy quan tâm đến những người chơi khác. Đồng thời thu hẹp vòng bo và không quá chú tâm vào việc tiêu diệt Zombie nhiều quá.
luu y nho khi choi zombie pubg
Một số lưu ý cho các game thủ chơi chế độ Zombie PUBG

Với những chia sẻ trên về PUBG Zombie thì hy vọng bạn đã cập nhật cho mình nhiều kiến thức hơn. Thông qua đó, bạn cũng sẽ dễ dàng áp dụng chiến thuật chơi cho mình. Chúc bạn và những đồng đội sẽ dễ dàng chiến thắng những thây ma Zombie và những kẻ địch mạnh nhé!