Thông tin thú vị nhất về map PUBG Vikendi “Cơn bão tuyết”

Trong season 6, PUBG Vikendi đã có một “kỳ nghỉ ngắn” để tân trang lại từ vỏ đến ruột. Phiên bản thử nghiệm được tiến hành chạy từ ngày 6/3/2020 đến ngày 9/3/2020. Hãy cùng tìm hiểu về bản đồ tuyết này có điểm gì thú vị và cuộc tân trang Vikendi có gì đổi mới đang chờ đón người chơi trong bài viết của chúng tôi nhé!

Map tuyết PUBG vô cũng thú vị và hấp dẫn

Với việc “chào sân” của PUBG Map tuyết đã khiến rất nhiều game thủ mất ăn, mất ngủ. Đến với PUBG Vikendi sẽ là những thử thách sinh tồn có một không hai. Khung cảnh bốn bề là tuyết khiến cho game thủ xứ “nhiệt đới” vô cùng thích thú.

Điểm đặc biệt khiến cho PUBG Vikendi trở thành map nhập vai hay nhất của PUBG chính là bản đồ kho báu bí mật. Để khai quật được kho báu này không hề dễ dàng một chút nào đâu nhé. Muốn chinh phục được thì bạn chắc chắn phải đổ nhiều máu đấy.

Dĩ nhiên khi chiếm đoạt được kho báu thì vật phẩm vô cùng hời rồi. Ở những thùng này sẽ chứa những mũ level 3, giáp level 3, Flare gun, súng… Nhất là ở chính giữa hang động có các thùng máu như thùng thính. Do đó, đây sẽ là một điểm “nóng” khiến các game thủ vô cùng khao khát có được.

vikendi pubg la thu thach de cac game thu chinh phuc
Vikendi PUBG là thử thách để các game thủ chinh phục

Khi di chuyển ở trên địa hình tuyết, người chơi sẽ có phương tiện di chuyển rất thú vị. Đó là những chiếc xe motor trượt tuyết. Nhưng bù lại phương tiện này lại di chuyển khá chậm chạp trên các địa hình bằng phẳng. Và vết bánh xe cũng sẽ được tính như vết chân di chuyển của người chơi.

Ở trên phiên bản PC thì PUBG Vikendi là Map duy nhất có mũ 3 xuất hiện bình thường ở trên toàn Map. Điều này cho phép các game thủ sẽ có lớp phòng thủ cao nhất khi đối đầu với đối thủ.

Một chi tiết vô cùng thú vị không thể bỏ là lựu đạn khói có tỉ lệ xuất hiện nhiều hơn so với các loại lựu đạn khác. Do đó người chơi có thể sử dụng nhằm di chuyển an toàn ở trên địa hình có khu vực trống trải.

PUBG Map tuyết cũng rất khó nhằn

Rất nhiều tính năng nổi bật như vậy nhưng Vikendi PUBG cũng rất khó nhằn đối với người chơi. Để hiểu rõ hơn mời các bạn theo dõi ngay sau đây nhé!

Một điểm trừ rất lớn của PUBG Vikendi chính là bản đồ tuyết dày đặc khiến các game thủ rất khó quan sát. Bản thân nhiều game thủ chuyên nghiệp cũng rất vất vả khi chơi map này. Đó là lý do mà Vikendi map chưa từng được xuất hiện ở trong bất kỳ giải đấu lớn nào.

Địa hình 4 bên là tuyết nên rất khó quan sát
Địa hình 4 bên là tuyết nên rất khó quan sát

Về diện tích, Vikendi là sự hòa hợp giữa Sanhok cùng Erangel và Miramar. Do đó, diện tích của map này chỉ dừng ở 6×6 (khoảng 36 cây số vuông). Tuy nhiên, địa hình của Vikendi lại trống trải hơn rất nhiều, có rất nhiều cánh đồng cỏ rộng lớn, mảng tuyết bao phủ bốn bề…

Những thay đổi trong PUBG Vikendi ở phiên bản thử nghiệm mới

Từ những đặc điểm trên mà hãng PUBG Corp đã thu thập ý kiến người chơi để tiếp tục sửa đổi Vikendi một cách hoàn hảo nhất. Từ đó sẽ sẵn sàng đưa PUBG Vikendi vào các giải đấu chính thức trong tương lai.

Ở phiên bản thử nghiệm này, đội ngũ phát triển của PUBG Corp đã sửa một vài địa danh của Vikendi. Đồng thời cải tạo địa hình, thị trấn, thời thiết. Hơn nữa sẽ cập nhập thêm các chuyến tàu của đường sắt quanh bản đồ… Và những thay đổi chính là:

  • Tuyến đường sắt và xe lửa mới đã được thêm vào, thời tiết được điều chỉnh.
  • Lượng tuyết được giảm đi hoặc bị xóa bỏ.
  • Dinopark mở rộng thành Dinoland.
  • Cải tạo địa hình và cấu trúc các khu vực: Dinoland, Kreznic, xóa bỏ Tovar và Movatra.
PUBG Vikendi bản thử nghiệm sẽ có thêm những đổi mới rất thú vị
PUBG Vikendi bản thử nghiệm sẽ có thêm những đổi mới rất thú vị

Để trải nghiệm thử phiên bản này, từ ngày 6/3 đến ngày 9/3/2020 người chơi có thể đăng nhập vào Mát chủ Test (PUBG: Test Server) để chơi thử.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Map PUBG Vikendi mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho độc giả các thông tin thú vị nhất. Hãy cùng chúng tôi chờ đón phiên bản mới của PUBG Vikendi nào. Hứa hẹn sẽ vô cùng thú vị và hấp dẫn đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *