Nạp thẻ Rules of Survival đơn giản bằng nhiều hình thức

Rules of Survival là một trong những game được đánh giá cao bởi lối chơi hấp dẫn và những đồ họa đẹp mắt. Thêm vào đó những trào lưu chơi game sinh tồn lại đang trở nên phổ biến trong giới trẻ nên game càng được chú ý hơn. Tuy nhiên đây không phải là một game miễn phí, bạn phải nạp thẻ mới có thể chơi được. Cùng gametradejournal.com tìm hiểu cách nạp thẻ Rules of Survival trong bài viết sau.

Một số thông tin về game Rules of Survival

Rules of Survival được phát hành lần đầu với phiên bản trên PC. Game được giới thiệu lần đầu bởi NetEase, là một công ty di động hàng đầu Trung Quốc. Đây là phiên bản quốc tế của Terminator 2 (Kẻ hủy diệt 2). Game mang đến cho người chơi những trải nghiệm thực sự thú vị. Trải nghiệm game này bạn như đang sống trong những tháng ngày nguy hiểm đối mặt với sự sống và cái chết.

Rules of Survival la tua gamme sinh ton hap dan
Rules of Survival là tựa game sinh tồn hấp dẫn

Game lấy bối cảnh một hoang đảo, người chơi sẽ được thả từ một chiếc chuyên cơ xuống bản đồ. Nơi đây bạn sẽ một mình đối mặt với các thử thách cực kỳ nguy hiểm. Đồng thời bạn còn phải bảo vệ mình khỏi nhưng người khác cùng hạ cánh. Để làm được điều này bạn phải nhanh chóng tìm được trang bị và các vũ khí thích hợp nhất. Và người chiến thắng là người cuối cùng sống sót trên hoang đảo này.

Bạn yêu thích những game nhập vai và có bối cảnh đẹp và cốt chuyện hay? Vậy bạn hãy tìm hiểu về trò chơi fallout 4 cốt truyện của phần này là một trong những phần cực hách nào người chơi, đặc biệt trò chơi này rất được ưa thích trên nhiều quốc gia trên thế giới. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Số người chơi cùng bạn có thể lên đến 300 và để chiến đấu với từng ấy người thì quả là một nhiệm vụ khó khăn phải không? Tuy nhiên bạn có thể yên tâm vì những loại súng mới và loại hình phương tiện chiến đấu thường xuyên được update để giúp đỡ game thủ.

Cách nạp thẻ game Rules Of Survival: Luật Sinh Tồn

Là một game thực sự hấp dẫn nhưng để trải nghiệm một cách thuận lợi nhất thì bạn phải nạp thẻ. Hiện tại nhà sản xuất đã cho ra mắt kênh nạp thẻ mới thông qua hệ thống trong game. Bạn có thể thanh toán bằng các hình thức khác nhau. Bạn chỉ cần làm  theo một số bước sau đây:

Đổi trang phục

Thực chất việc nạp thẻ vào game mua trang phục sẽ làm đẹp cho nhân vật nên trước hết bạn vào phần đổi trang phục. Từ giao diện của game Rules Of Survival, nhấn vào nút Đổi trang phục ở góc trên bên trái màn hình.

Vao phan doi trang phuc de nap the Rules of Survival
Vào phần đổi trang phục để nạp thẻ Rules of Survival

Nạp thẻ

Trong phần đổi trang phục bạn nhấn vào nạp thẻ. Chọn gói Gem phù hợp bằng cách chọn vào số tiền tương ứng. Trong game này có những gói Gem sau đây:

60 Gem = 0,99 USD.

300 Gem = 4,99 USD.

600 Gem = 9,99 USD.

1.200 Gem = 19,99 USD.

3.000 Gem = 49,99 USD.

6.000 Gem = 99,99 USD.

Khi đã chọn được gói Gem thích hợp bạn nhấn Tiếp tục để thanh toán. Tuy nhiên nếu số tiền dư trong tài khoản không đủ mua gói Gem, nhấn Xác nhận để nạp thêm.

Ngoài ra, khi chơi game thì phần lớn người chơi chỉ muốn giải trí và thư giãn nên không muốn nạp tiền, nhưng bạn có biết cách nhận các giftcode miễn phí mà không cần phải nạp tiền? Bây giờ bạn sẽ biết làm cách nào để chơi phục kích nhận quà đột kích. Đột kích là một game rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Chọn phương thức thanh toán

Hiện tại game đang cung cấp các hình thức thanh toán bằng tài khoản ATM, thẻ tín dụng, thẻ cào, Zalo Pay. Chọn phương thức thích hợp:

  • Tài khoản ATM

Chọn Tài khoản ATM, rồi nhấn Tiếp tục để thanh toán.

Sau đó, nhập số tiền muốn nạp và  ngân hàng thanh toán, rồi nhấn Xác nhận để tiến hành thanh toán.

Lúc này bạn phải nhập đầy đủ và chính xác những thông tin mà ngân hàng yêu cầu. Những thông tin bắt buộc là Số thẻ, họ tên chủ thẻ, ngày phát hành và nhấn thanh toán đảm bảo.

  • Thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng cũng là một hình thức thanh toán mà bạn có thể áp dụng và thường dùng để nạp thẻ Rules of Survival PC.

Chọn thẻ tín dụng, rồi nhấn Tiếp tục để thanh toán.

Sau đó, nhập số tiền muốn nạp, rồi nhấn Xác nhận để tiến hành thanh toán.

Ở hình thức thanh toán này bạn cũng cần cung cấp đầy đủ thông tin thẻ. Sau đó tiến hành bấm Thanh toán để tiến hành nạp game.

chon phuong thuc thanh toan phu hop khi nap the Ros
Chọn phương thức thanh toán phù hợp khi nạp thẻ game Rules Of Survival
  • Thẻ cào

Hiện tại game này chỉ hỗ trợ thanh toán với thể Zing Card. Nếu bạn chọn hình thức thành toàn này hãy chọn Thẻ cào rồi nhấn Tiếp tục thanh toán.

Sau đó, nhấn chọn thẻ Zing, nhập số Seri thẻ Zing và nhập mã thẻ cào vào, rồi nhấn Xác nhận để tiến hành giao dịch.

  • Zalo Pay

Để nạp thẻ theo hình thức này bạn phải tiến hành cài đặt ứng dụng này. Trong giao diện thanh toán chọn Zalo Pay, nhấn Tiếp tục, rồi nhập số tiền muốn nạp vào.Cuối cùng là bạn nhấn Xác nhận để tiến hành thanh toán.

Tiếp theo, quét mã QR từ ứng dụng Zalo Pay. Thời gian quét mã QR Code là 300 giây và chỉ hỗ trợ phiên bản Zalo Pay 2.8 trở lên. Hệ thống báo thành công là hoàn thành.

Trên đây là cách nạp thẻ Rules of Survival bằng nhiều hình thức thanh toán. Chắc chắn sau những thông tin này bạn sẽ có được những phụ kiện đẹp nhất cho nhân vật của mình bằng cách nạp gem. Tuy nhiên đừng quên cập nhật tin tức trên trang web gametradejournal.com hàng ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *