Map Cát PUBG – Những địa điểm loot đồ “chất” tại Map Sa Mạc

Nếu là một tay súng của PUBG, có lẽ Map Sa Mạc không còn là địa điểm xa lạ với game thủ. Mặc dù có diện tích khá rộng nhưng Map Cát PUBG lại có đất đai cằn cỗi, ít cây cối nên rất khó để người chơi ẩn nấp. Do đó, nếu có thể tìm hiểu trước những địa điểm có nhiều đồ loot, các tay súng sẽ có nhiều lợi thế hơn. Trong bài viết dưới đây, chúng ra cùng tìm hiểu những địa điểm có nhiều đồ loot trong map Sa Mạc PUBG nhé!

Loot đồ ở Prison và Water Treatment

Cái tên đầu tiên chúng ta cần nhắc đến trong những địa điểm loot đồ cực ngon tại Map Cát PUBG đó chính là Prison. Địa điểm này có ít người lui tới, vậy nên rất an toàn cho người chơi. Tuy vậy, Prison có diện tích rất rộng, khó quay lại vòng bo khi hạ cánh. Nếu muốn đến nơi này loot đồ, các bạn cần tìm hiểu bản đồ thật kỹ để biết được các nơi có đồ ngon trước khi hạ cánh.

Prison của PUBG Map Cát có nhiều đồ ngon
Prison của PUBG Map Cát có nhiều đồ ngon

Water Treatment cũng là một trong những cái tên được nhiều game thủ lựa chọn để loot đồ trong map Cát PUBG. Địa điểm này nằm gần trung tâm bản đồ, lại có nhiều đồ ngon nên được rất nhiều người chơi tìm đến. Dù có tính cạnh tranh cao nhưng bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội khi loot đồ ở Water Treatment. Tại đây, bạn chỉ cần leo lên các công trình phụ, các tòa nhà và loot đồ.

Khu vực El Pozo và Pecado trong map Cát PUBG

Cái tên tiếp theo trong danh sách những điểm loot đồ ngon trong PUBG map Cát đó chính là El Pozo. Địa điểm này nằm cách trung tâm bản đồ map Cát PUBG khá xa. Khu vực này cũng không có nhiều người qua lại. Nếu đường bay có ngang qua El Pozo, bạn chớ ngần ngại mà nhảy tới để loot đồ ngon. Bạn nhớ chú ý xung quanh xem có chiếc xe nào không để kịp chạy Bo nhé!

Nhà thi đấu - địa điểm nguy hiểm nhất ở El Pozo
Nhà thi đấu – địa điểm nguy hiểm nhất ở El Pozo

Nằm gần trung tâm bản đồ map Sa Mạc PUBG, Pecado chính là nơi có thể giúp game thủ loot được nhiều đồ cực ngon. Đến khu vực này, các tay súng có thể dễ dàng tìm thấy vũ khí và trang thiết bị cần thiết tại khu vực Casino, chung cư màu cam và nhà thi đấu. Địa điểm này cũng không làm khó người chơi trong quá trình di chuyển. Nếu muốn rời khỏi Pecado, bạn có thể tìm thấy xe ở hai đầu thành phố.

Planta Potabilizadora và Hacienda Del Patron

Planta Potabilizadora là nơi xử lý nước nhưng lại có thể giúp game thủ tìm thấy nhiều vũ khí tốt và giáp cao. Không chỉ thế, đây còn là địa điểm giúp các game thủ ẩn nấp và phát huy khả năng leo trèo tốt nhất. Tuy vậy, bạn cũng nên cân nhắc vì khu vực này khá nguy hiểm. Nếu sơ ý và không “nhìn trước ngó sau”, bạn có thể bị headshot bất cứ lúc nào.

Khu vực Hacienda Del Patron trong map Cát PUBG
Khu vực Hacienda Del Patron trong map Cát PUBG

Hacienda Del Patron cũng chính là một cái tên không thể thiếu trong những địa điểm loot đồ ngon tại Map Cát PUBG. Nằm phía đông của San Matin,  Hacienda Del Patron ẩn chứa lượng vũ khí lớn. Chỉ cần đi vòng quanh tầng 1 một vòng, bạn đã có thể có đủ vũ khí cho 4 người chiến đấu. Cùng với đó, cạm bẫy tại địa điểm này cũng không kể hết. Nếu muốn loot đồ tại Hacienda Del Patron, bạn nên cẩn thận và đề phòng tứ phía.

Campo Militar và San Martin PUBG

Campo Militar nằm ở khu vực Đông Bắc của PUBG map Cát, địa điểm này có diện tích khá lớn. Đây cũng là một trong những địa điểm loot đồ “ngon lành cành đào” cho các tay súng PUBG. Dù đáp ở nơi nào trong Campo Militar, bạn đều có thể nhặt được những vũ khí thượng hạng.

San Martin PUBG là một trong những địa điểm trong gần khu vực trung tâm của map Cát PUBG. Đây chính là một trong những địa điểm được người chơi yêu thích và lựa chọn để loot đồ. Nếu là người yêu thích loot súng sniper, scope từ 4x và DRM, San Martin PUBG chính là địa điểm phù hợp với bạn.

Bài viết trên đây vừa cung cấp đến bạn đọc những địa điểm loot đồ xịn nhất trong map Cát PUBG. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với các game thủ. Chúc các bạn loot được nhiều đồ ngon tại những địa điểm mà chúng tôi vừa gợi ý trên đây nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *