Cùng nhau tìm hiểu về phần mềm Macro PUBG vô cùng thú vị

PUBG là một tựa game sinh tồn vẫn chưa bao giờ hết HOT ở trên cộng đồng Gamer Việt Nam và quốc tế. Từ đó ra đời của những phần mềm hỗ trợ chơi game ngày càng rầm rộ hơn bao giờ hết. Trong đó nhận được đánh giá cao nhất của game thủ phải kể đến Macro PUBG. Hãy cùng chúng tôi khám phá phần mềm ngay dưới đây nhé!

Macro PUBG là gì?

Macro trong PUBG là một phần mềm được thiết kế dùng để hỗ trợ người chơi spray khẩu súng điều khiển khó nhất. Ngoài ra, ứng dụng này sẽ giảm độ giật, lag của những khẩu súng. Đồng thời tăng độ chính xác của súng lên cao. Nó sẽ giúp người chơi trở thành một xạ thủ “xịn xò” bách phát pách trúng.

Để hiểu rõ hơn tại sao các game thủ đổ xô cài Macro qua những tính năng nổi bật dưới đây nhé:

  • Tính năng của Macro.
  • Ổn định tâm của súng.
  • Đã có giảm giật phải cho súng. Khi kéo súng di chuyển 1 ít về bên phải thì bạn chỉ cần nhích chuột về bên trái 1 ít là tuyệt vời.
  • Autofire, tự động bắn nhanh.

Cách dùng Macro trong PUBG vô cùng đơn giản. Người chơi chỉ cần gắn vào chuột trái chuỗi nhiều lệnh, độ trễ và input khác nhau. Những thao tác này sẽ giảm thiểu độ giật của các khẩu súng liên thanh rất đáng kể đấy.

PUBG Macro là phần mềm giảm tình trạng giật khi chơi game
PUBG Macro là phần mềm giảm tình trạng giật khi chơi game

Các loại Macro phổ biến nhất hiện nay

Ở trên thị trường hiện nay có hai loại Macro phổ biến nhất. Cùng xem hướng dẫn Macro PUBG trong ngay dưới đây nhé!

Macro chuột PUBG

Với loại Macro chuột PUBG (Macro mouse PUBG) thì người chơi sẽ cài đặt 1 tổ hợp phím thành 1 phím cho chuột theo từng loại khác nhau. Chẳng hạn như cài ở DOTA 2 chơi Invoker.  Khi cài sẽ nhấn 3 lần nút E và 1 lần R trên bàn phím chơi game và trở thành nút chuột Sun Strike. Ngoài ra, người chơi có thể lựa chọn khẩu M16A4 bắn đơn bằng cách cài Marco PUBG kiểu mình tap 10 phát chuột và ấn cùng một lúc.

Macro chuột PUBG là cài đặt những tổ hợp phím trên chuột để hỗ trợ người chơi
Macro chuột PUBG là cài đặt những tổ hợp phím trên chuột để hỗ trợ người chơi

No recoil Macro/script Macro PUBG

Macro scrips là phần mềm mà các game thủ dùng để chống giật cho súng khi chơi PUBG. Trước khi Bluehole đưa ra phán quyết cho phần mềm này thì download Macro PUBG free luôn là đề tài gây ra nhiều vấn đề tranh cãi cho cộng đồng yêu thích tựa game bắn súng sinh tồn này. Đã có một cuộc chiến cãi nhau như mổ bò giữa một bên cài Macro cho PUBG  và một bên không sử dụng Macro.

Đây có phải là hành vi gian lận?

Với cách cài Macro PUBG thì nhà phát hành BLuehole đã có quyết định chính thức là hành vi này bị liệt vào danh sách các hành vi gian lận của PUBG. Nhà sản xuất game sẽ có những biện pháp trừng trị quyết liệt đối với hành vì này. Cách chỉnh Marco PUBG cũng giống như hành vi hack, cheat khi chơi game.

Nhưng vẫn có một bộ phận game thủ không cho rằng như vậy. Cách cài Macro không phải là một hành vi gian lận. Chúng chỉ thực sự gian lận khi tác động lên cơ chế game play của trò chơi. Ví dụ như  wallhack, hack speed và aimbot. Còn phần mềm này chỉ khiến cho súng bớt giật. Điều này sẽ có lợi thế hơn khi chạm trán kẻ địch mà thôi.

Các game thủ cãi nhau như mổ bò xoay quanh phần mềm
Các game thủ cãi nhau như mổ bò xoay quanh phần mềm

Dù vậy, hành động này làm giảm tình trạng giật của súng để chiếm ưu thế trước đối thủ. Đồng thời thay đổi hiệu ứng vũ khí, tác động lên một số chi tiết quan trọng. Những điều này chính xác là hành vi gian lận rồi. Vì vậy để không bị khóa tài khoản thì chúng tôi khuyên các bạn là nên chơi bằng chính năng lực thật sự của mình nhé!

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Macro PUBG mà chúng tôi gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ giúp người chơi có thêm cái nhìn đa chiều về ứng dụng này. Chúc các bạn có các trận chiến sinh tồn thật đỉnh cao trong PUBG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *