Hướng dẫn chơi Warframe cực đỉnh dành cho người mới tham gia

Nếu muốn gia nhập một thế giới hoàn toàn khác với những pha hành động hấp dẫn thì bạn nên thử trải nghiệm Warframe. Đây là game bắn súng cực đỉnh với bối cảnh khoa học viễn tưởng tuyệt đẹp. Tuy nhiên với những người mới tham gia thì việc tìm kiếm thông tin về hướng dẫn chơi Warframe là rất cần thiết. Không cần phải tìm kiếm nhiều gametradejournal.com sẽ chia sẻ cho bạn trong bài viết sau.

Những thông tin cơ bản về game Warframe

Bạn được mời tham gia trò chơi Warframe, nếu chưa từng trải nghiệm chắc chắn bạn sẽ thắc mắc Warframe là gì đúng không nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Warframe đang là game bắn súng đang nhận được sự yêu mến của nhiều người chơi trên toàn thế giới. Game này cũng thu hút đông đảo những game thủ Việt. Đây là game lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng mà ai cũng phải thích thú khi trải nghiệm.

Tai game warframe va tra nghiem cuc dinh
Warframe là game bắn súng đỉnh cao được nhiều người yêu thích

Và đặc biệt người chơi có thể tải game Warframe hoàn toàn miễn phí để thư giãn mỗi ngày. Tuy không mất phí nhưng game vẫn đảm bảo đồ họa đỉnh cao nhờ công nghệ CryEngine 3. Khi trải nghiệm chắc chắn bạn sẽ có cảm giác như đang đóng một cảnh trong phim bom tấn nào đó của Hollywood. Bởi từng bối cảnh, công trình, hành động của nhân vật…đều rất bắt mắt và mượt mà. Người chơi sẽ bị thuyết phục ngay từ khi mới tham gia.

Để trở thành siêu cao thủ bắn súng thì bạn nên trải nghiệm game Sniper elite 4. Cập nhật phiên bản mới nhất của game và bắt đầu chơi nhé!

Khác với những game bắn súng khác, người chơi Warframe có thể sử dụng súng tấn công từ xa và dùng kiếm để tấn công đối thủ tầm gần. Những đòn đánh của nhân vật khá quen thuộc giống như những Ninja của Nhật. Điều khó khăn nhất khi chơi đó chính là bản đồ của game không dành nhiều khoảng trống để người chơi phát hiện mục tiêu. Thay vào đó là rất nhiều chỗ ẩn nấp để người chơi có thể tiêu diệt mục tiêu một cách âm thầm mà không sợ bị phát hiện.

Hướng dẫn chơi Warframe cho người mới tham gia

Warframe không phải là trò chơi phức tạp. Cách chơi Warframe nếu được hướng dẫn một lần chắc chắn bạn sẽ nhớ ngay. Tuy nhiên để trở thành cao thủ thì việc luyện tập thường xuyên là điều cần thiết. Khi đó người chơi sẽ biết sử dụng bộ kỹ năng một cách linh hoạt hơn để chiến đấu.

Bạn sẽ vào vai Tenno, sử dụng bộ giáp sinh học mang tên Warframe để chiến đấu bảo vệ vũ trụ. Trong game có sẵn một hệ thống để bạn tra cứu tất cả những gì liên quan khi chơi. Chính vì thế khi mới tham gia hãy thử tra cứu nhé.

Doc huong dan chơi Warframe de co trai nghiem tot nhat
Đọc kỹ hướng dẫn chơi Warframe để có được trải nghiệm thú vị nhất

Khi bắt đầu trò chơi bạn phải chọn cho mình một bộ giáp thích hợp. Warframe được chia thành nhiều model. Những bộ giáp này sẽ có đặc điểm khác biệt chính vì thế người chơi cần tra cứu và chọn cho mình một bộ giáp thích hợp. Tuy nhiên nếu cùng một sự chọn lựa mỗi người chơi vẫn có thể trải nghiệm hoàn toàn khác. Bởi những bộ giáp này lại có khả năng tùy biến cao. Bạn có thể chơi nhiều kiểu với cùng một trang bị.

Trong khi chiến đấu bạn có thể mua hoặc chế tạo thêm nhiều loại giáp khác nhau. Có đến 52 loại Warframe để bạn lựa chọn. Khi mới chơi có thể chọn giáp cơ bản rồi nâng dần lên trang bị đặc biệt hơn.

Hướng dẫn cách tăng cấp trong game Warframe

Warframe có tổng cộng là 30 cấp và bạn sẽ phải nhận được Affinityf để tăng cấp. Để nhận được Affinityf bạn phải hoàn thành nhiệm vụ hoặc giết được kẻ thù. Đây là một nhiệm vụ khá khó khăn tuy nhiên phần thưởng nhận được sẽ rất xứng đáng. Bởi mỗi khi bạn lên cấp Warframe sẽ được cộng thêm rất nhiều thứ. Cụ thể bạn sẽ có thêm điểm chứa mod, gia tăng điểm máu, tăng khiên, tăng năng lượng và thêm 200 điểm thông thạo Mastery.

Sniper Fury: game bắn súng FPS đỉnh cao được nhiều người yêu thích có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu nguyên vì sao trò chơi này lại được yêu thích và thu hút lượng lớn người chơi ngay tại trang web gametradejournal.com nhé.

Và điều quan trọng chính là trong khi chơi bạn phải kiếm được hoặc tạo ra Warframe. Bởi chỉ có sử dụng những bộ giáp sinh học này bạn mới có thể chiến đấu được với những đối thủ mạnh.

So huu nhung bo giap Warframe va hoan thanh nhiem vu tang cap
Sở hữu những bộ giáp Warframe, hoàn thành nhiệm vụ và tăng cấp

Có hai cách để bạn sở hữu được bộ Warframe cực đỉnh. Cách thứ nhất là khi tìm kiếm kẻ thù hãy để ý đến những bản vẽ và nguyên liệu để làm giáp. Và để thấy được những bản vẽ hay nguyên liệu này thì bạn phải hoàn thành được các nhiệm vụ như Assassination, Clan Dojo research hay Quests.

Cách thứ hai đơn giản hơn đó là dùng Platinum để mua trực tiếp từ khu chợ. Sau khi mua các Warframe sẽ được đưa vào kho chứa được trang bị cho người chơi khi bắt đầu game. Việc của bạn là sử dụng linh hoạt những bộ giáp này và chiến đấu.

Hướng dẫn chơi Warframe trên đây đã giúp bạn trải nghiệm tốt game này chưa? Chỉ cần một vài lần trải nghiệm là bạn có thể nắm vững được cách chơi game bắn súng đỉnh cao này thôi. Đừng quên ghé thăm gametradejournal.com mỗi ngày để cập nhật thông tin mới nhất.