GFX Tool PUBG là gì? Hướng dẫn cài đặt GFX Tool PUBG hiệu quả

Nếu thiết bị của độc giả thường xuyên xảy ra giật lag khi chơi PUBG do cấu hình tầm trung và yếu. Do đó, bạn chẳng thể trải nghiệm tựa game một cách trọn vẹn được. Đừng quá lo lắng, GFX Tool PUBG sẽ giúp người dùng giải quyết triệt để vấn đề trên. Tham khảo chi tiết thông tin cũng như cách sử dụng phần mềm tuyệt vời này qua bài viết dưới đây nhé!

GFX Tool PUBG là gì?

Độc giả đang hết sức lo lắng vì chẳng thể trải nghiệm game ổn định trên mức khung hình Ultra. Thiết bị bạn sử dụng có cấu hình trung bình hay thậm chí quá yếu, không đáp ứng nổi yêu cầu và thường xuyên bị giật lag khi chơi Tool PUBG Mobile. Chính vì thế, GFX Tool PUBG được xem là giải pháp cứu cánh hoàn hảo nhất lúc này.

Sơ lược về GFX Tool PUBG là gì
Sơ lược về GFX Tool PUBG là gì

 

PUBG GFX Tool là một công cụ hữu ích giúp người dùng tùy chỉnh mọi thiết lập cần thiết trong game một cách hợp lý. Chúng sẽ đẩy cao độ phân giải, tăng chi tiết vật thể cũng như giúp trò chơi vận hành trơn tru hơn. Tool PUBG Mobile này thật sự mang đến nhiều điều mới lạ cũng như phá bỏ mọi giới hạn mà bạn hằng mong muốn trước đây.

Những tính năng nổi bật mà PUBG GFX Tool mang lại cho người dùng

Phần mềm PUBG GFX Tool ra đời với mục đích nâng cao sự trải nghiệm game đấu súng tuyệt hảo cho người sử dụng. Dưới đây là những tính năng nổi bật mà công cụ này mang đến:

  • Đẩy mạnh hiệu suất khi chơi game, điều chỉnh độ phân giải lên đến 1080p cực kỳ dễ dàng giúp hình ảnh mượt mà và thao tác nhanh hơn.
  • Mở khóa đồ họa HDR cho những dòng điện thoại có cấu hình tầm trung hoặc thấp, nâng cấp mạnh hơn.
  • Số khung hình hiển thị trong một giây (FPS) gia tăng gấp nhiều lần
  • Bật hoặc tắt tính năng đổ bóng vật thể, Antl Aliasing
  • Tối ưu hóa cho game ở chế độ Battery Efficient và cả Zero Lag
  • Túy ý thay đổi phong cách đồ họa theo ý thích.
Tính năng nổi bật của PUBG GFX Tool
Tính năng nổi bật của PUBG GFX Tool

Dùng Graphics Tool for PUBG giảm giật lag khi chơi game

Graphics Tool for Pubg xuất hiện như tựa như vị thần cứu rỗi cho các tín đồ yêu thích trò chơi sinh tồn này trên nền tảng mobile. Ứng dụng này sẽ giúp bạn mở khóa chế độ full HD, chỉ số FPS 60 khung hình/giây hay thực hiện mọi điều chỉnh Tool PUBG Mobile.

Cách cài đặt công cụ này khá đơn giản khi máy bạn chạy sẵn hệ điều hành Android. Game thủ có thể lựa chọn dùng phiên bản quốc tế hay tiếng Trung tùy theo ý thích bản thân. Sau đây là hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt cũng như điều chỉnh chính xác công cụ Graphic Tool for PUBG:

Bước 1: Vào kho ứng dụng CH Play, tìm ứng dụng “Graphics Tool for Pubg” trên thanh tìm kiếm và tải ứng dụng về.

Bước 2: Tắt trò chơi Pubg Mobile trên điện thoại trước khi mở Graphics Tool Pubg.

Bước 3: Thiết lập các cài đặt như sau:

  • Version: Chọn phiên bản mới nhất của Pubg Mobile trên CH Play
  • Graphic: Lựa chọn độ phân giải và chất lượng hình ảnh phù hợp với cấu hình điện thoại của bạn.
  • FPS: Tốc độ khung hình trên giây ở mức 60fps/s được xem là thông số lý tưởng nhất cho việc trải nghiệm game mượt mà và hoàn hảo 10/10. Người dùng cũng có thể chọn tốc độ khung hình ưng ý khác cho mình.
  • Mở khóa HD (Unlock HD): Bạn được phép kích hoạt các style hình ảnh từ Classic, Colorful cho đến Realistic. Tuy nhiên, nó sẽ chỉ làm trò chơi thêm nặng hơn mà thôi. Chính vì thế, hãy hạn chế lại những điều không cần thiết.

Bước 4: Khi hoàn tất các thiết lập trên. Hãy nhấn vào “Accept”. Tiếp đó, một đoạn video quảng cáo hiện ra. Bạn chờ đợi cho đến khi video kết thúc thì các cài đặt đã được áp dụng.

 

Dùng Graphics Tool for PUBG giảm giật lag
Dùng Graphics Tool for PUBG giảm giật lag

Người chơi đặc biệt lưu ý: Hiện tại, Graphics Tool for Pubg chỉ có tại CH Play dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Andoid mà thôi. Đôi khi nó sẽ hoạt động không như mong muốn cho lắm trong trò chơi thì bạn hãy nhấn “Repair” ngay lập tức rồi thoát game và khởi động lại ứng dụng từ đầu.

Trên đây là bài viết giới thiệu cũng như hướng dẫn cài đặt chính xác GFX Tool PUBG. Phần mềm này cực kỳ hữu ích khi giúp các tín đồ yêu thích tựa game này có được những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất. Họ sẽ chẳng còn phải lo lắng về vấn đề giật lag hay đứng khung hình nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *