Điểm danh 4 tựa game giống PUBG PC “xịn xò” nhất quả đất

PUBG đang trở thành một hiện tượng vô cùng sốt ở trên thế giới khi thu hút số lượng người chơi vô cùng đông đảo. Chính sức nóng này mà không ít tựa game sđã theo chân học tập hy vọng sẽ tái hiện lại chất PUBG theo phong cách riêng của mình. Do đó bài viết này của chúng tôi sẽ điểm danh 4 tựa game giống PUBG PC nhất. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Game PC giống PUBG: Rules Of Survival

Một trong những bản sao hoàn hảo nhất của PlayerUnknown’s Battleground phải kể đến Rules Of Survival. Ở ứng dụng game này đã có những cải tiến như quét mã QR code hay bằng radar để kết bạn, chơi ở chế độ Zoombie, skin được cập nhật liên tục… Do đó người chơi sẽ được trải nghiệm game giống PUBG cho máy yếu có tốc độ chơi mượt và ổn định hơn.

game ban sung giong pubg la rules survival
Rules Survival là một game bắn súng giống PUBG

Rules Of Survival cũng giống như đàn anh của mình. Trò chơi này cũng có hai chế độ chơi là chơi đơn và lập đội nhỏ 4 hoặc 5. Bạn cũng có thể rủ bạn bè của mình để cùng nhau chiến đấu, hỗ trợ và thu thập vũ khí… Với trò chơi này, bạn phải thực sự phát huy tối đa sự nhanh nhạy và khôn ngoan của mình để tồn tại trong trận chiến sinh tồn khốc liệt. Nghe thật hấp dẫn phải không?

Trò chơi giống PUBG: Knives Out

Trong top game giống PUBG trên PC thì bản sao hoàn hảo nhất chính là Knives Out. Cũng vẫn là lối chơi sinh tồn rất quen thuộc nhưng Knives Out có kích thước lên đến 6400x6400m.

Ngay sau khi đặt chân lên đảo thì người chơi thực hiện nhiệm vụ thu thập vũ khí và trang bị cho trận chiến sinh tồn của mình. Ở trò chơi này sẽ có ba chế độ chơi là: đấu đơn (Solo), team 2 người (Duo) và tổ đội 4 người (Squad). Nếu lập tổ đội thì bạn sẽ được sử dụng tính năng voice chat để lên kế hoạch tác chiến. Còn ngần ngại gì mà không tải game giống PUBG là Knives Out về máy của mình thôi nào.

top game giong pubg pc khong the bo qua knives out
Knives Out vô cùng hấp dẫn người chơi

Game PC giống PUBG: Suvivor Royale

Trong những tựa game giống PUBG trên PC thì Suvivor Royale có một ưu điểm rấy nổi bật là đồ họa 3D tuyệt vời, chi tiết trong game được thể hiện rất chân thực và sinh động. Hơn nữa chế độ chơi game cũng rấy đa dạng không kém gì bậc đàn anh của mình,

Ở bộ game này, người chơi có thể thay đổi linh hoạt giữa những chế độ góc nhìn thứ nhất (FPS) và góc thứ 3 (TPS) mặc định. Do đó bạn có thể khái quát được trận đấu và có cảm giác như mình đang ở trong một trận chiến thực sự.

game giong pubg la rules of survival
Rules Of Survival là một bản sao hoàn hảo của PUBG

Nhưng Suvivor Royale khiến cho vùng chơi bị thu hẹp lại 20 phút. Từ đó buộc các game thủ phải chiến đấu hết sức mình. Bạn sẽ phải loại bỏ người chơi khác để trở thành người sống sốt cuối cùng. Đừng bỏ lỡ tựa game giống PUBG trên PC nhẹ này nhé!

Game sinh tồn giống PUBG: Free Fire Battlegrounds

Nếu bạn chỉ sở hữu một chiếc máy tính có cấu hình không đủ mạnh thì đừng bỏ lỡ game giống PUBG cho PC yếu là Free Fire: Battlegrounds. Những thứ ở trong ứng dụng game này sẽ không khác đàn anh của mình là mấy. Nếu thiết bị của bạn không đủ “cân” PUBG thì đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo đó. Nó giống nhau từ cách nhảy dù, đáp đất, lượm đồ và hành động hạ gục đối thủ.

game pc giong pubg free fire: battlegrounds
Free Fire: Battlegrounds rất hấp dẫn người chơi

Ở Free Fire Battlegrounds chỉ có 50 người tham gia với hình thức solo. Nhiệm vụ của người chơi là tìm mọi cách để sống sót đến cuối cùng ở trên đảo hoang. Người chơi sẽ tham gia trận chiến sinh tồn tầm 10 đến 15 phút với nhịp độ rất nhanh. Bởi hòn đảo trong game không có diện tích rộng, vòng bo thu hẹp lại rất nnhanh. Do đó, người chơi phải quyết đoán trong từng hành động để trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Trên đây là top game giống PUBG Mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho người chơi một lựa chọn thật thú vị. Chúc các bạn thành công!