Hướng dẫn chế độ Zombie PUBG Mobile chi tiết cho tân thủ

Được nhiều game thủ yêu thích ngay từ những ngày đầu ra mắt, chế độ Zombie PUBG Mobile mang đến cho các tay súng trải nghiệm gay cấn, vô cùng thú vị. Vậy làm thế nào để nâng cao tỷ lệ thắng trong chế độ chơi này? Chúng ta cùng tìm câu trả lời trong bài viết cách chơi chế độ Zombie trong PUBG Mobile nhé!

Tìm hiểu chế độ Zombie PUBG Mobile

Zombie hẳn không còn là khái niệm xa lạ đối với nhiều người chơi. Zombie hay còn được gọi là xác sống. Đây là hình tượng nhân vật thường thấy trong các phim kinh dị. Nếu không muốn chúng đồng hóa, biến bạn thành thây ma, bạn cần tiêu diệt chúng.

Chế độ Zombie PUBG Mobile cực hấp dẫn
Chế độ Zombie PUBG Mobile cực hấp dẫn

Trong PUBG, ngoài chế độ chơi 100 người thông thường, bạn cũng có thể trải nghiệm chế độ Zombie cực hấp dẫn này. Trong chế độ Zombie, các tay súng sẽ chơi chế độ battle royale để tiêu diệt đám zombie đáng sợ. Tránh bị chúng cắn và đồng hóa.

Hướng dẫn chơi chế độ Zombie PUBG Mobile 

Hiện tại, chế độ Zombie đã được tích hợp sẵn trong game nên các bạn có thể chơi chế độ này rất đơn giản. Cụ thể, bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào game PUBG Mobile. Khi màn giao diện chính của game xuất hiện, nhìn phía bên trái màn hình, bạn sẽ thấy biểu tượng Select Mode, click vào đây nhé!

Thiết lập chế độ chơi trong PUBG

Bước 2: Khi mục chọn chế độ chơi game xuất hiện, bạn chọn chế độ nâng cao. Lúc này, hệ thống sẽ đưa ra hai chế độ PUBG Mobile Zombie, gồm Zombie: Sống Sót Đến Bình Minh 2 và Zombie: Đêm U Ám.

Hai chế độ: Zombie: Sống Sót Đến Bình Minh 2 và Zombie: Đêm U Ám.
Hai chế độ: Zombie: Sống Sót Đến Bình Minh 2 và Zombie: Đêm U Ám.

Hai chế độ chơi này tương tự nhau về cách chơi, điểm khác biệt nằm ở độ khó, luật chơi và tính chất game. Cụ thể như sau:

Zombie: Đêm U Ám: trong chế độ chơi này, màn đêm sẽ buông xuống một lần duy nhất. Các tay súng không chỉ phải đối mặt với lũ Zombie nguy hiểm mà còn phải dè chừng các đội khác. Trong Đêm U Ám, số lượng Zombie và boss sẽ xuất hiện với tần suất dày đặc. Đội nào sống sót đến bình minh, đội đó sẽ giành được chiến thắng

Zombie: Sống Sót Đến Bình Minh 2: Chế độ chơi này chính là phiên bản nâng cấp của Sống Sót Đến Bình Minh 1. Tương tự như Đêm U Ám, người chơi sẽ phải đối đầu với lũ Zombie và các team khác. Điểm khác biệt là các người chơi sẽ chiến đấu trong hai đêm liên tiếp. Team nào sống sót đến cuối cùng, team đó sẽ giành phần thắng.

Một điểm lưu ý nhỏ đó là thời gian chơi chế độ Zombie  chỉ mở chỉ trong 2 khung giờ. Từ 2h đến 6h và 13h đến 16h các ngày trong tuần. Riêng cuối tuần, bạn có thể tham gia chế độ chơi này cả ngày.

Những lưu ý cần biết khi chơi chế độ Zombie PUBG Mobile

Tuy có cách chơi đơn giản nhưng khi chơi chế độ PUBG Mobile Zombie, bạn vẫn cần ghi nhớ một số lưu ý sau:

 • Ở chế độ Zombie, trời sẽ tối rất nhanh. Bạn cần tranh thủ để loot đồ vì thời gian rất hạn chế.
 • Vật phẩm và vũ khí trong chế độ Zombie khá hạn chế và sức tấn công không hề lớn.
 • Khi Zombie xuất hiện, hệ thống sẽ thông báo cho bạn. Do đó, bạn cần quan sát bản đồ thường xuyên để biết thời điểm tấn công hoặc lẫn trốn kịp thời.
 • Một điểm cần lưu ý đó là Zombie ban ngày sẽ di chuyển chậm hơn ban đêm. Do đó, bạn sẽ dễ tiêu diệt chúng hơn.
 • Trong chế độ Zombie PUBG Mobile chỉ có tại map Erangel. Lượng người chơi cần đảm bảo từ 4 trở lên.
 • Các zom-boss như G-Virus và Tyrant sẽ chỉ xuất hiện ở một vài vị trí trên bản đồ.
 • Khi bắn chết các Zombie, người chơi sẽ kiếm thêm được đạn và máu.
 • Mỗi lần tiêu diệt được một Zombie, người chơi sẽ nhận được một vật phẩm bất kỳ. Hình dáng, sức tấn công của các Zombie sẽ khác nhau. Do đó bạn nên chia nhỏ team tấn công chúng từ nhiều hướng.
Hình dáng, sức tấn công của các Zombie sẽ khác nhau.
Hình dáng, sức tấn công của các Zombie sẽ khác nhau.

Một số mẹo chơi trong chế độ Zombie PUBG Mobile

Một số mẹo chơi mà các tay súng có thể áp dụng khi chơi chế độ Zombie có thể kể đến như:

 • Khi hết đạn, bạn có thể sử dụng các vũ khí cận chiến như dao,liềm…
 • Tấn công loại Zombie tấn công bằng axit từ xa để hạn chế tổn thương
 • Zombie cầm khiên khá ục ịch nhưng di chuyển rất nhanh. Bạn không nên khinh thường chúng
 • Ở ban ngày, bạn nên ưu tiên việc loot đồ
 • Ban đêm, bạn nên chọn những vị trí ở ngôi nhà cao để quan sát

Bài viết trên đây vừa hướng dẫn bạn cách chơi chế độ Zombie PUBG Mobile cơ bản. Hãy cùng hội “cạ cứng” của mình trải nghiệm chế độ chơi này nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *