Hướng dẫn cách tạo custom PUBG Mobile, bạn đã biết chưa?

Trong tựa game PUBG vô cùng đình đám, người chơi sẽ không thể bỏ qua một tính năng vô cùng thú vị. Đó là custom PUBG Mobile. Tuy nhiên cách tạo phòng chơi tùy chỉnh này thì không phải người chơi nào cũng biết. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo PUBG Mobile. Mời các bạn cùng theo dõi, hứa hẹn sẽ vô cùng thú vị đấy!

Cách tạo custom PUBG Mobile có gì thú vị?

Để quyết định xem có bỏ túi cho mình cách tạo phòng PUBG Mobile hay không chúng ta hãy cùng điểm qua những tính năng nổi bật của chế độ này!

Trong game PUBG Mobile, bạn sẽ được nhập vai một trong tối đa 100 ở để tham gia một cuộc chiến sinh tồn. Bằng sự khôn ngoan và khéo léo, bạn phải trở thành người sống sót duy nhất và giành chiến thắng.

Ở cách chơi thông thường, người chơi sẽ được tiếp đất bằng việc nhảy dù từ máy bay xuống. Chắc chắc rằng bạn sẽ không thể được lựa chọn vị trí để tiếp đất rồi. Nhưng đến với custom PUBG Mobile sẽ có có rất nhiều tính năng vô cùng thú vị cho người chơi đấy.

Custom PBUG Mobile đem đến nhiều tính năng rất thú vị
Custom PBUG Mobile đem đến nhiều tính năng rất thú vị

Bạn được tùy ý chỉnh bản đồ, chế độ chơi và cả số lượng người chơi. Điểm đặt biệt nhất trong cách tạo custom PUBG Mobile là bạn có thể chiến đấu cùng đồng đội, kết bạn trong một trận đấu. Đây là một môi trường luyện tập vô cùng thú vị để bạn lên tay. Đồng thời người chơi cũng sẽ thiết lập cho mình những yếu tố có lợi nhất.

Khi tạo phòng trong PUBG Mobile thì sẽ được cung cấp một mật khẩu để bảo mật thông tin phòng. Cách vào custom PUBG Mobile để tham gia phòng đều cần phải có mật khẩu từ bạn cung cung cấp. Người chơi sẽ hoàn toàn thiết lập cho mình một không gian riêng tư và bảo mật ngay ở trong game.

Nghe thật thú vị và hấp dẫn đúng không nào? Vậy thì đừng bỏ lỡ phần tiếp theo về cách tạo custom PUBG Mobile nhé!

Hướng dẫn cách tạo custom PUBG Mobile đơn giản nhất

Có rất nhiều người chơi sẽ gặp trục trặc trong cách tạo custom PUBG Mobile. Nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn người chơi chỉ với vài thao tác đơn giản là có thể trải nghiệm chơi game rất mới mẻ rồi.  Cách tạo có các bước là:

  • Bước 1: Ở giao diện khi mở PUBG Mobile lên, người chơi lựa chọn sẽ tab Custom Match.
  • Bước 2: Bạn cần chế độ chơi: Nomal, Zombie, War.
  • Bước 3: Lọc 1 trong 2 chế độ đó là Public (công khai) hoặc Private (cá nhân). Ở chế độ cá nhân thì yêu cầu người chơi khác phải có mật khẩu. Do đó, bạn cần phải liên lạc với bạn bè của mình trước khi chơi. Đối với chế độ công khai thì mọi người đều có thể vào được.
  • Bước 4: Khi kết quả đã hiện thị đầy đủ số lượng người chơi thì hãy nhấn nút Join để tạo phòng chơi.

Trong custom sẽ có ba chế độ để các game thủ lựa chọn. Đó là là: Normal, Zombie và War. Ở mỗi chế độ sẽ có những điểm thú vị riêng. Hãy tự mình trải nghiệm ba chế độ chơi này để biết được mình yêu thích thể loại nào nhất.

Người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 3 chế độ chơi trể trải nghiệm
Người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 3 chế độ chơi trể trải nghiệm

Cách tạo phòng PUBG Mobile không phải ai cũng biết

Nào, bây giờ chỉ cần rủ bạn bè của mình vào ngay một phòng để bước vào cuộc chiến sinh tử thôi nào. Tuy nhiên để tạo phòng chơi thì có hai cách đơn giản nhất. Đó là:

  • Mua Elite Pass: Người chơi cần nạp tiền để mua thẻ. Các bạn sẽ mở được 1 phòng trên PUBG bản quyền và chơi trong 3 ngày. Khi đạt đến level nhất định, có thể bạn được tặng thêm thẻ. Hoặc được gia tăng số ngày sử dụng thẻ đấy.
  • Sử dụng điểm Clan: Nếu có nhiều điểm Clan được tích trữ, người chơi dùng nó để mua một thẻ phòng. Tuy nhiên chỉ sử dụng trong một lần. Số điểm Clan để đổi được 1 phòng là 300.
  • Được ủy quyền hoặc hợp tác với PUBG Mobile: Nếu bạn là một nhân vật có tầm ảnh hưởng. Hoặc bạn là một streamer nổi tiếng thì bạn có thể nhận được sự cho phép từ PUBG Corp để tùy ý tạo các phòng tùy chỉnh. Nếu bạn muốn được ủy quyền bởi PUBG Mobile thì hãy chuyển sang cài đặt Cơ bản (Basic setting).Sau đó vào phần Customer Service.
Sử dụng điểm Clan để tạo phòng custom PUBG Mobile
Sử dụng điểm Clan để tạo phòng custom PUBG Mobile

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn về cách tạo custom PUBG Mobile mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thật hữu ích. Đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị cuẩ chúng tôi nhé!