Cách đổi góc nhìn trong PUBG Mobile giúp bạn chiếm ưu thế vượt trội

PlayerUnknown’s Battlegrounds Mobile là một tựa game sinh tồn thu hút lượng lớn người dùng đông đảo nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn được thay đổi chế độ bắn tùy theo khả năng và sở thích của mình. Thông qua đó, người chơi có thể tạo nên nhiều trận đấu vô cùng kịch tính giữa các tay súng cừ khôi hàng đầu hiện nay. Nếu cũng muốn hạ gục đối thủ thật thông minh khi tham gia vào bất kỳ cuộc chiến nào thì bạn cần biết cách đổi góc nhìn trong PUBG Mobile hiệu quả. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Hướng dẫn cách đổi góc nhìn trong PUBG Mobile hiệu quả

PUBG Mobile luôn nhận được sự quan tâm dông đảo của cộng đồng đam mê các tựa game sinh tồn qua hình thức đấu súng trận địa ảo kịch tính. Hầu hết các anh em trước giờ đều quá quen thuộc với cách chỉnh góc nhìn thứ 3 trong PUBG Mobile mặc định từ hệ thống. Nó cho bạn tầm quan sát khá rộng rãi.

Có lẽ vì lí do đó mà khá nhiều tân binh chưa biết cách chỉnh góc nhìn thứ nhất PUBG Mobile. Tính năng này giúp cho game thủ có cái nhìn xa và bao quát hơn gấp nhiều lần. Từ đó, bạn sẽ đoán biết tình hình địch, lối di chuyển và tiến công của chúng hết sức dễ dàng.

Sau đây là hướng dẫn cách đổi góc nhìn PUBG  Mobile thật chi tiết:

Bước 1: Khởi động trò chơi rồi tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Nhấn chọn mục “Select Mode” ngay giao diện chính. Sau đó, một tab mới xuất hiện chứa nội dung về hai chế độ bắn trong game. Cụ thể như sau:

  • Third- Person Perspective (TPP): đây là chế độ bắn súng góc nhìn thứ ba được thiết lập mặc định sẵn khi bạn tham gia chơi PUBG.
  • First- Person Perspective (FPP): Game thủ có thể hiểu là PUBG Mobile góc nhìn thứ nhất.

 

Cách đổi góc nhìn trong PUBG Mobile chi tiết
Cách đổi góc nhìn trong PUBG Mobile chi tiết

Bước 3: Click vào “First- Person Perspective (FPP)” để cài đặt góc nhìn thứ nhất PUBG Mobile. Còn nếu bạn không muốn chỉnh góc nhìn PUBG Mobile, hãy giữ nguyên các tùy chọn ban đầu.

Bước 4: Game thủ nhấn phím “OK” bên dưới sẽ hoàn tất và lưu thay đổi thiết lập này.

Chỉ khi thực hiện đầy đủ các bước hướng dẫn ở trên thì bạn mới có cách chỉnh góc nhìn trong PUBG Mobile chính xác nhất. Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ bật góc nhìn thứ nhất PUBG Mobile dễ dàng hơn để trải nghiệm thêm tầm quan sát khác thú vị hơn.

 Những điều cần lưu ý khi đổi góc nhìn PUBG Mobile

Game thủ sẽ gặp khá nhiều khó khăn nếu không biết cách đổi góc nhìn trong PUBG Mobile. Tầm quan sát hạn chế làm bạn liên tục bị địch tấn công và kết liễu bằng cú headshot bất kỳ lúc nào.Do đó, người chơi cần biết cách chỉnh góc nhìn thứ 1 trong PUBG Mobile hay thứ ba sao cho phù hợp với thời điểm diễn ra cuộc chiến nhất nhé. Sau đây là một số lưu ý cực kỳ quan trọng:

  • Những tùy chọn về góc nhìn PUBG Mobile ban đầu sẽ phát huy tác dụng và duy trì xuyên suốt toàn trận đấu. Trừ khi bạn quay trở lại Menu chính rồi tiến hành tinh chỉnh thiết lập khác mà thôi.
  • PUBG Mobile góc nhìn thứ nhất chỉ sử dụng khi game thủ loot đồ, lái xe hơi hay bơi.
  • Người dùng cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi tiến hành chỉnh góc nhìn thứ nhất trong PUBG Mobile. Nó mang đến hiệu quả cao hay thấp còn phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm chơi của bạn. Đặc biệt, các tân binh yếu tay nghề sẽ phải luyện tập rất lâu mới thành thạo được việc sử dụng tính năng này. Tuy nhiên, một khi họ điêu luyện rồi thì đến các cao thủ cũng phải dè chừng đấy.
Những lưu ý khi đổi góc nhìn PUBG Mobile
Những lưu ý khi đổi góc nhìn PUBG Mobile

Lưu ý thiết lập súng bắn thích hợp khi đổi góc nhìn trong PUBG

Khi bạn đổi góc nhìn trong PUBG Mobile thì cũng cần phải chú ý đến việc tinh chỉnh lại những cây súng của mình nhé. Điều này sẽ giúp các thao tác ngắm, bắn trở nên dễ dàng và chuẩn xác hơn nhiều đấy. Trước tiên, bạn cần click vào mục Settings ngay giao diện chính và lưu ý một số điều quan trọng dưới đây:

  • Chọn Crosshair Color khi muốn thay đổi màn hình hồng tâm trong khi bắn, có đến 4 màu sắc khác nhau cho game thủ lựa chọn.
  • Thiết lập thao tác bắn nghiêng người
  • Chế độ bắn khi sử dụng Shotgun
  • Chế độ hỗ trợ ngắm Aim Assist…
Những lưu ý khi thay đổi góc nhìn trong PUBG mobile
Những lưu ý khi thay đổi góc nhìn trong PUBG mobile

Nếu bạn biết cách đổi góc nhìn trong PUBG Mobile hiệu quả thì có thể dễ dàng chiếm ưu thế hơn khi tham gia bất kỳ cuộc chiến nào. Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho độc giả. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *