Hướng dẫn cách đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile

Trong trò chơi PUBG Mobile, nếu như bạn chơi chế độ một mình thì việc đánh dấu vị trí đồ sẽ không có gì quan trọng lắm. Bởi một mình thì bạn muốn làm gì thì cũng không ảnh hưởng đến ai. Tuy nhiên, nếu chơi từ 2 người trở lên hoặc theo Squad thì nếu thừa đồ bạn hãy đánh dấu cho đồng đội đến lấy. Và sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile đơn giản nhất!

PUBG Mobile là gì?

PUBG Mobile là trò chơi được xây dựng dựa trên tựa game sinh tồn cực kỳ nổi tiếng PlayerUnknown’s Battlegrounds của Hàn Quốc. Đây là một sản phẩm của nhà phát hành Tencent – một trong các công ty kinh doanh giải trí hàng đầu trên thế giới.

Trong trò chơi, bạn sẽ được chọn chơi theo nhóm hay đi một mình. Bối cảnh trò chơi được diễn ra trên hòn đảo lớn, gồm có 100 người cùng chiến đấu. Sau khi đáp từ máy bay xuống đất, người chơi nhanh chóng tìm kiếm vũ khí và trang bị cần thiết để hạ gục hết 99 người còn lại. Người còn sống cuối cùng là người chiến thắng.

Cách đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile chi tiết

Khi bạn chọn tham chơi PUBG Mobile với chế độ 2 người trở lên hay Squad thì sẽ rất cần thiết trong việc chia sẻ vũ khí. Điều đó sẽ giúp cho team của bạn mạnh hơn. Có những món đồ bản thân bạn cảm thấy không cần, tuy nhiên, đồng đội của bạn lại muốn có. Vì thế nên những người chơi nhóm hay tìm cách đánh dấu đồ trong PUBG Mobile.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các thao tác để đánh dấu vị trí vũ khí và vật phẩm trong game.

Bước 1: Bạn hãy ngắm ADS vào bất cứ món đồ nào mà bạn muốn thông báo cho đồng đội.

Ngắm ADS vào bất cứ món đồ nào mà bạn muốn
Ngắm ADS vào bất cứ món đồ nào mà bạn muốn

Bước 2: Tiếp theo, bạn bấm vào biểu tượng chat, chọn vào mục I have món đồ đang ngắm ADS.

Chọn mục I have món đồ đang ngắm ADS.
Chọn mục I have món đồ đang ngắm ADS.

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ thấy một tin nhắn kèm theo vật phẩm đã được gửi đến nhóm của mình. Những đồng đội của bạn sẽ thấy được vị trí đã đánh dấu và sẽ đến loot nhanh thôi

Một tin nhắn kèm theo vật phẩm đã được gửi đến nhóm
Một tin nhắn kèm theo vật phẩm đã được gửi đến nhóm

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc thực hiện cách đánh dấu vị trí đồ trong PUBG. Và với đánh dấu kẻ địch thì bạn cũng nên làm tương tự như vậy. Bạn hãy báo cho đồng đội của mình vị trí đối thủ đang ẩn nấp để có thể tiêu diệt chúng nhanh chóng.

Những ưu điểm nổi bật của PUBG Mobile

Muốn nhận được sự yêu mến từ cộng đồng game thủ như game PUBG Mobile không phải đơn giản. Bởi đây chính là một trò chơi vô cùng hấp dẫn, mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Tham gia vào trò chơi, bạn phải thực hiện nhiệm vụ sinh tồn căng não. Đồng thời, bạn cũng được nhận các phần thưởng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, hệ thống thị tốc hỗ bạn tương tác cực tốt với những người chơi khác. Nhiều thanh niên đã có cơ hội kiếm “gấu” khi chơi game đấy!

Ngoài ra, điểm thu hút của game còn nằm ở giao diện. Người chơi vừa di chuyển, vừa hành động vừa có thể quan sát toàn bộ đảo. Đồng thời bạn cũng có thể phóng to hay thu nhỏ một cách tùy ý. Hệ thống nhặt đồ tự động sẽ giúp bạn điều khiển nhân vật một cách dễ hơn. Những vũ khí cao cấp cũng được hệ thống tự động ưu tiên. Quá trình lắp đồ được đơn giản hóa giúp cho người chơi có trải nghiệm hoàn hảo.

Bài viết trên vừa hướng dẫn chi tiết cách đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile. Đó không chỉ là kỹ năng cơ bản mà còn là một kỹ năng cần thiết giúp người chơi giành chiến thắng dễ hơn. Hy vọng với thông tin trên thì bạn sẽ có trải nghiệm game tốt hơn. Chúc bạn sẽ giành chiến thắng nhé!