Cách đăng ký Truy kích Trung Quốc đơn giản cho game thủ Việt

Hiện nay một số game thủ Việt chuyển hướng sang game Truy Kích Trung Quốc. Và tựa game này cũng được đánh giá khá cao về nhiều mặt. Tuy nhiên trước khi quyết định chơi nhiều người cũng thắc mắc không biết có gặp rào cản ngôn ngữ gì không? Và khác biệt ngôn ngữ có làm cho việc đăng ký tài khoản phức tạp không? Hãy để gametradejournal.com chia sẻ cách đăng ký Truy Kích Trung Quốc đơn giản nhất cho bạn nhé!

Một số thông tin về game Truy Kích Trung Quốc

Truy Kích không còn là cái tên xa lạ với các game thủ Việt. Đây là một tựa game bắn súng hấp dẫn mà bạn nên thử trải nghiệm. Tuy nhiên dù yêu thích như thế nào cũng có lúc bạn muốn thử trải nghiệm một phiên bản khác. Và việc tạo tài khoản Truy Kích Trung Quốc và chơi thử là điều mà nhiều người chọn.

Nếu yêu thích những tựa game nhập vai thì chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua được Truy Kích. Điểm thu hút người chơi của game không chỉ vì nội dung hay, đồ họa đẹp mắt mà bạn có thể chơi trực tiếp game này trên trình duyệt của mọi hệ điều hành. Tìm hiểu cách chơi Truy Kích trên Firefox để có thể trải nghiệm game một cách mượt mà nhất.

Mặc dù đồ họa không khác Truy Kích Việt bao nhiêu, tuy nhiên tựa game có xuất xứ Trung Quốc này lại được đánh giá cao về chế độ chơi. Chế độ chơi được nhiều game thủ Việt đánh giá cao nhất đó là bắn Zombie.

Đang ky Truy Kich Trung Quoc và trải nghiệm cảm giác mới lạ
Đăng ký Truy Kích Trung Quốc và trải nghiệm cảm giác mới lạ

Trong đó đáng chú ý nhất chính là thủ lĩnh của lũ Zombie đó được thay đổi bằng một cô gái xinh đẹp nhưng nguy hiểm. Và bạn sẽ phải đau đầu để tìm ra cách tiêu diệt cô nàng này cùng lũ Zombie đấy. Bởi cô năng sở hữu những khả năng chiến đấu cực khác biệt.

Chơi game Truy Kích phiên bản Trung bạn sẽ nhận nhiều ưu đãi hơn. Cụ thể là nếu bạn muốn mua súng hay trang bị thì sẽ phải bỏ ra số tiền ít hơn nhiều. Thêm vào đó, khi chơi bạn sẽ không cảm thấy khó chịu khi bị giật lag. Tuy nhiên có một trở ngại đó là ngôn ngữ khiến game thủ Việt giao tiếp khó khăn. Chính vì thế mới có thắc mắc về cách tạo tài khoản Truy Kích Trung Quốc.

Bạn đã biết cách đăng ký Truy Kích Trung Quốc chưa?

Không để bạn phải đợi lâu sau đây gametradejournal.com sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin đăng ký tựa game này.

Một số cổng đăng nhập Truy Kích Trung Quốc

Trước khi đến với cách đăng ký Truy Kích Trung Quốc thì bạn cũng nên tìm hiểu nơi mình đăng nhập game. Sau đây là một vài gợi ý cho bạn:

Cách 1: Đăng nhập trực tiếp trên trang chủ game. Chỉ cần tạo tài khoản Truy Kích và đăng nhập nhanh là có thể vào game. Đây là một cách khá đơn giản vì giao diện của game Trung Quốc khá giống với game Việt nên thao tác thuận tiện hơn. Tuy nhiên nhiều game thủ có kinh nghiệm lại nhận xét cách này có độ bảo mật không cao.

Cách 2: Đăng ký qua các phiên bản được phát hành thông qua các cổng game uy tín của Trung Quốc. Những trò chơi này sẽ khá giống nhau nhưng sẽ điều chỉnh bước đăng nhập. Khi đó người dùng tạo tài khoản qua cổng game rồi dùng chính tài khoản đó đăng nhập.

Tao tai khoan Truy Kich Trung Quoc từ phiên bản được tạo ra từ các cổng game uy tín
Tạo tài khoản Truy Kích Trung Quốc từ phiên bản được tạo ra từ các cổng game uy tín

Cách 3: Nếu bạn có những tài khoản như: QQ, Weibo, Wechat… thì có thể dùng để đăng nhập game Truy Kích Trung Quốc.

Ngoài những trở ngại về ngôn ngữ thì những cách này đều khá đơn giản. Bất kỳ game thủ Việt nào cũng có thể đăng ký game chỉ trong vài thao tác.

Cách đăng ký Truy Kích Trung Quốc

Không cần phải biết tiếng Trung Quốc bạn vẫn có thể tạo tài khoản ở game Truy Kích Trung Quốc. Sau đây là cách lập nick Truy Kích Trung Quốc đơn giản nhất.

Bước 1: Chọn một trong 3 cổng đăng nhập như bên trên. Chẳng hạn bạn chọn đăng ký qua các phiên bản được phát hành bởi các cổng game tại Trung Quốc.

Bước 2: Trên giao diện game bạn chọn tab 2 để đăng ký.

Lập nick trên trang game Truy Kích Trung Quốc
Lập nick trên trang game Truy Kích Trung Quốc

Bước 3: Điền các thông tin cần thiết trong tab này để hoàn thành việc đăng ký. Vì không biết tiếng Trung nên bạn sẽ làm theo các bước như sau:

Ô đầu tiên: đây là nơi bạn có thể điền tên đăng nhập khi chơi game/

Ô thứ 2: mật khẩu đăng nhập tài khoản.

Truy Kích là một tựa game bắn súng được nhiều người yêu thích. Bạn thực sự tò mò khi thấy bạn bè chơi game Truy Kích. Và để trải nghiệm game bắn súng hấp dẫn này thì việc tạo tài khoản Truy Kích là điều cần thiết.

Ô thứ 3: đây là ô mà game yêu cầu bạn nhắc lại tài khoản đã điền ở ô thứ 2

Ô thứ 4: điền CMND. Lời khuyên cho bạn là nên điền 9 chữ số bất kỳ không nên thực sự cung cấp CMND hay thẻ căn cước của bạn.

Bước 4: Nhấn vào ô nhỏ nhất phía bên dưới màu xanh nước biển để hoàn tất việc đăng ký tài khoản.

Bạn thấy cách đăng ký Truy Kích Trung Quốc mà gametradejournal.com có đơn giản không? Còn chần chừ gì mà không thử nghiệm ngay và có những giây phút thú vị bên tựa game mới lạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *